Chúng tôi đang cần mua đất Tân Định gần KDL Đại Nam để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau ưu tiên mua nhanh các lô đất có diện tích 100m2, 200m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn. Chúng tôi có nhu cầu mua đất ở các dự án khác nhau trong KDC Tân Định như: Tân Định 1, Tân Định 2, Tân Định 3 v.v… và các vị trí ở xung quanh.
Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất Tân Định, Bến Cát, Bình Dương do KDC Tân Định có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đã biết rõ về dự án KDC Tân Định nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ vớigiá cao.
Cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Tân Định, Bến Cát, Bình Dương giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com