Tuy chỉ mới tham gia thị trường gaming gear, thế nhưng cái tên đến từ nước Mỹ Tesoro đã kịp gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ toàn cầu với không ít những sản phẩm thiết bị ngoại vi chơi game như headset Kuven, ban do google map chuột chơi game Gandiva hay bàn phím cơ Colada. Với thiết kế khỏe khoắn, gai góc, những sản phẩm của Tesoro được không ít game thủ Việt nói riêng yêu thích vì chúng làm tăng thêm độ chất cho cỗ máy PC chơi game của họ.

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng GenK đánh giá một mẫu bàn phím cơ khác đến từ Tesoro mang tên Durandal. Được đặt tên theo tai game dua xe road rash thanh kiếm báu của hiệp sĩ Roland trong cuộc chiến đấu chống lại người La Mã, nhà sản xuất tin rằng mẫu bàn phím này sẽ trở thành “kiếm báu” đối với những game thủ.

Phiên bản mà chúng ta sẽ trải nghiệm là mẫu Durandal Ultimate eSports Edition, với nhiều cải tiến và khác biệt so với Durandal Ultimate thông thường. Hiện tại mẫu bàn phím này đang có mức giá hơn 3 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam.
Trung thành với thiết kế
Nếu như Colada sở hữu lớp vỏ cực tai game block d kỳ cứng cáp (và rất nặng) do được chế tác từ nhôm cùng thiết kế ứng dụng những khối hình kỷ hà sắc cạnh, thì Durandal lại “hiền” hơn khi có phần nhỏ gọn, vuông vức hơn so với đàn anh.