Tiên Thế có tên gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn - webgame mang phong cách chủ đạo là kiếm hiệp kết hợp cùng nhiều yếu tố tiên hiệp đặc sắc.
Tiên Thế có tên gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn, đã từng được phát hành tại Việt Nam vào cuối năm 2012 song đã sớm đóng cửa sau đó vài tháng, khoảng giữa năm 2013. Theo nguồn tin riêng của GameK thì game online này đang được lên kế hoạch phát hành trở lại ở nước ta ngay trong đầu năm 2014 này. Đây có thể nói là tin mừng đối với cộng đồng game thủ đã từng tham gia trong thế giới ảo và vẫn còn tình yêu nồng nàn với Tiên Thế.Trải nghiệm thêm với game đánh bài iwin.

Game nhập vai kiếm hiệp Tiên Thế sắp trở lại Việt Nam
>> Ngoài ra các game thủ còn có thể tải game iwin cho điện thoại trải nghiệm trên dế cưng của mình.
Mang phong cách chủ đạo là kiếm hiệp kết hợp cùng nhiều yếu tố tiên hiệp đặc sắc. Bước vào thế giới Tiên Thế, người chơi sẽ là một thiếu niên anh hùng, từng bước gia nhập thế giới giang hồ. Gia nhập vào một trong năm môn phái: Đường Môn, Cái Bang, Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang, người thiếu niên ấy sẽ đi khắp chốn tìm vị thế cho riêng mình.

Game nhập vai kiếm hiệp Tiên Thế sắp trở lại Việt Nam
>> Xem thêm hướng dẫn chơi game iwin online để chơi dành nhiều giải thưởng với iwin.
Xuyên suốt trò chơi, game thủ sẽ lần lượt gặp những nhân vật quen thuộc trong các tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung và Cổ Long và trải nghiệm cảm giác thần tiên khi du hành bằng Pháp Bảo Thần Bí lung linh, huyền ảo. Với định dạng webgame chơi trực tiếp trên trình duyệt không cần cài đặt, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm Tiên Thế với các tính năng: Sinh Tồn Chiến, Khu Vực Chiến, Phó bản Vạn Niên Cốc.

Những thông tin tiếp theo về việc Tiên Thế trở lại Việt Nam sẽ được GameK cập nhật liên tục trong thời gian tới, mời quý độc giả chú ý đón xem.