Công ty CP Đầu tư Thương Mại H2K Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm Wifi chuyên dụng, Wifi dân dụng và các linh phụ kiện máy tính. Access Point SINOCA Bullet M2HP bảo hành 1 năm
SINOCA Bullet M2HP


Giá: Liên hệ
Bảo hành 1 năm
THÔNG TIN KỸ THUẬT
- Là thiết bị ngoài trời chuyên dụng
- Phát sóng chuẩn 802.11 g/n, tốc độ tối đa 150Mbps
- Tần số: 2.4Ghz
- Chế độ: AP, AP Client, WDS, AP + WDS.
- Công suất thật cực lớn: tối đa 630mW (28dBm). Khi gắn với anten ommi 15dBi có thể phủ sóng tốt cho diện tích 100.000 mét vuông (không có vật chắn).
- Đầu gắn anten: gắn trực tiếp được với anten công xuất cao uotdoor, không cần cáp chuyển đổi
- Hỗ trợ bảo mật: WEP, WPA, WPA2
- Hàng có xuất xứ từ USA
ỨNG DỤNG:
- Thiết bị thích hợp làm AP với năng lượng định hướng cho các khu vực diện rộng như cafe sân vườn có diện tịch lớn, vila, biệt thự, khu du lịch, khu công nghiệp, làng đại học,...
TÍNH NĂNG:
- Công suất cao, cự ly phát sóng xa: Công suất phát sóng cao, cự ly xa với công suất phát lên đến28dBm (630mW). Có thể tích hợp với bất kỳ anten nào để gia tăng mức độ phủ sóng, có thể làanten parapol, anten sector, anten phẳng, anten đẳng hướng… Thiết bị có thể hoạt động với cự ly 50 km++ trong những điều kiện môi trường ít vật cản, sóng không bị nhiễu.
- Tiện dụng: Không cần xin cấp phép băng tần. Không cần quan tâm chất lượng cáp RF. Không cầnquan tâm đến độ bền thiết bị. Không đòi hỏi khung che chắn, giá đỡ. Với thiết bị Bullet, người sửdụng chỉ cần nhấn và sử dụng mà thôi.
- Dòng sản phẩm Bullet M có thể kết hợp với bất kỳ anten nào để cung cấp đường truyền có tốc độTCP/IP thực tế 100Mps++. Bullet M chính là thiết bị ngoài trời tiết kiệm chi phí đầu tiên trên thếgiới có thể làm được điều này.
Ghi chú:Phí giao hàng và cài đặt : 30.000 VNĐ (Trong phạm vi 8km). Nhận giao hàng lắp đặt từ 8h-22h Các ngày kể cả Thứ 7, CN (Ngoài giờ hành chính (Sau 18h) vui lòng đặt trước)
Còn nhiều sản phẩm khác: phím chuột, đĩa trắng, Usb Wifi,Card wifi. tai nghe ... chúng em giao hàng tận nơi miễn phí dù chỉ là 1 sản phẩm cho quý khách.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
ĐT: 0982 536 330 hoặc: 04 3993 8083
Địa chỉ: 1208 đường Láng, Hà Nội (gặp Hiệp để có giá tốt nhất)
Website: http://wifichuyendung.com , http://wifi.com.vn