Sau Malayxia, Munchen đã trình làng BẾP TỪ MUNCHEN MT03 thế hệ mới với nhiều tính năng hấp dẫn tại thị trường Việt Nam.
Bếp từ Munchen MT 03 dành cho thị trường Việt Nam được thiết kế với 2 vùng nấu từ tự động nhận thiết bị nấu, với công suất nấu nướng rất lớn : bếp bên trái 2000w - bếp bên phải 2600w.
Bên cạnh đó, bếp từ Munchen MT03 sử dụng mặt kính SCHOTT CERAN ( made in Germany ) với vòng chặn inox chống trượt xoong nồi khi đun nấu. Đáng kể nhất là hệ thống san điện IC5 DIGI TURBO là một trong những công nghệ nổi bật nhất mà bếp từ Munchen MT03 đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về nguồn điện trong quá trình sử dụng không bị quá tải nguồn điện, tiết kiệm tối đa điện năng phù hợp với hệ thống lưới điện của Việt Nam
Đặc biệt là sản phẩm bếp từ Munchen MT03 tiết kiệm điện năng tuyệt đối , nâng cao hiệu suất đun nấu lên đến 93% với 15 bộ vi sử lý giúp sản phẩm có thể chống được những cú sốc điện . Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp những chế độ định dạng sẵn tăng thêm sự linh hoạt trong nấu nướng.
Bếp từ Munchen MT03 đã được bán chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày 20/2/ 2014 tại Nội Thất Kường Thịnh đại lý uỷ quyền chính hãng của hãng Munchen tại Việt Nam ( ĐC : 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội ).