[b]Tìm gia sư cho con hà nội[/b] chuyên [b]gia sư[/b] dạy kèm các môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, giỏi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt nhất. Liên hệ Trung tâm 0904 665 867 – 0969 102 459 để [url=http://giasuuytin.org/tim-gia-su-gioi-o-ha-noi-chia-se-kinh-nghiem-tim-gia-su-gioi]tìm gia sư cho con[/url] theo ý muốn của bạn.Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư giỏiMột người thầy giỏi không phải là người nhồi nhét cho học sinh thật nhiều kiến thức trong một đơn vị thời gian, mà phải là người mang đến cho học sinh niềm đam mê, sự tìm tòi và sáng tạo. Người đó phải có một liều thuốc đặc trị để làm cho những học sinh yếu ham học trở lại và không sợ kiến thức nữa, từ chỗ ham học tự động các em sẽ giỏi dần lên. Dựa vào các chỉ tiêu chính sau:
1/ Kiến thức của gia sư
Đây là chỉ tiêu quan trọng nhất: Muốn đào tạo một học sinh giỏi thì thầy giáo cũng cần phải có kiến thức tốt. Thầy phải hay thì mới đào tạo được trò giỏi đó là điều hiển nhiên, do đó nếu chọn sinh viên thì phụ huynh cần phải chọn sinh viên đó học tại những trường có uy tín.
2/ Cách truyền đạt của gia sư
[i]Tìm gia sư[/i] [i]cho con[/i] giỏi chuyên môn chưa chắc đã là gia sư tốt ! Bạn đừng sai lầm rằng giáo viên sẽ dạy tốt hơn sinh viên, hay sinh viên trường Sư Phạm sẽ dạy tốt hơn Bách Khoa và ngược lại!
Trên thực tế có rất nhiều người có kiến thức rất tốt, tài năng của họ thậm chí được cả thế giới công nhận. Thế nhưng chưa chắc gì họ đã dạy con bạn tốt thậm chí là không bằng một người học hành rất bình thường từ những trường bình thường tôi đã được học những người thầy như vậy. Tại sao? Vì họ truyền đạt quá cao siêu họ xác định không đúng đối tượng để truyền đạt…..dẫn đến chẳng ai hiểu gì cả. Những người này nên làm công tác nghiên cứu của một nhà khoa học sẽ hay hơn là một giáo viên. Điều này đã được thực tế chứng minh.
Vì vậy gia sư tốt cần phải hội tụ cả 2 yếu tố đó là:
+ Gia sư phải giỏi.
+ Cách truyền đạt phải phù hợp.
Trên đây là một số chia sẻ nho nhỏ của [url=http://giasuuytin.org/]trung tâm gia sư uy tín[/url] dành cho các bạn .
Thông tin chi tiết bài đăng tại :
[url=http://giasuuytin.org/tim-gia-su-gioi-o-ha-noi-chia-se-kinh-nghiem-tim-gia-su-gioi]http://giasuuytin.org/tim-gia-su-gioi-o-ha-noi-chia-se-kinh-nghiem-tim-gia-su-gioi[/url]