[FONT=Arial][SIZE=1][COLOR=#575757]
Song hành những biến động thời gian qua, có thể nói đầu năm 2014 ngành game bỗng chốc thăng hoa với hiện tượng Flappy Brid. Đây chính là một tiếng súng khai cuộc đầu năm mà có thể nói mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành game Việt. Suốt một hành trình dài báo chí rộn ràng với khá nhiều đề tài về chàng trai Nguyễn Hà Đông. Từ một con người vô danh bỗng chốc sau một giấc ngủ trở thành người nhận được sự quan tâm cả cộng đồng mạng quốc tế! Vẫn nhớ trong thời gian trước hàng loạt các tin tức gai góc phiến diện nhìn nhận về game thì nay trang sử vàng lại mở ra khi những con số doanh thu của trò chơi được phơi bày tạo nên một góc nhìn mới đầy thiện cảm với ngành nghề triển vọng.
Hiện tượng Flappy Bird được ví như giấc mơ cổ tích có thật vì không ai ngờ rằng chỉ với 3 ngày mày mò, “chim ngu” trở nên nổi tiếng trên thế giới và nghiễm nhiên vượt mặt các ông lớn như Class of clan để ngồi lên hang top bảng xếp hạng Apple và Google và trở thành game có lợi nhuận bạc tỷ mỗi ngày. Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự khởi sắc của ngành game mobile đang ngày một phát triển, và cũng là cơ hội để các bạn trẻ đam mê công nghệ tự tin cống hiến và khẳng định mình trên đấu trường quốc tế.
[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=3][COLOR=#000000][URL="http://noivegame.com"][B][I]Game online, Game Mobile, Thị trường game[/B][/I][/URL][/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=1][COLOR=#575757]

Với sự bùng nổ của “chú chim ngu” Flappy Bird, các doanh nghiệp phát hành game tại Việt Nam có thêm niềm tin và động lực trong việc sản xuất game “made in Việt Nam” mà không cần phụ thuộc vào đối tác nước ngoài. Qua đó, các nhà phát hành game cũng không phải “đau đầu” với hàng loạt câu hỏi làm sao để game có đồ hoạ đẹp mắt , gameplay hấp dẫn hay cốt truyện sang tạo. Cứ nhìn vào Flappy Bird để thấy chân lý côt lõi: “đơn giản là thành công”.
Thực tế, với những gì đã và đang diễn ra ngành game Việt có thể xoá bỏ tư duy tiêu cực là muốn thắng lớn chỉ có thể mua bản quyền game nước ngoài về phát hành. [/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=1][COLOR=#000000]Vì vậy, thị trường game online Việt Nam cần phải có nhiều sản phẩm thành công như vậy để mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ “có đất để dụng võ”.[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=1][COLOR=#575757] [/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=1][COLOR=#000000]Nếu kinh doanh về tài chính luôn có một tiếng kẻng khai cuộc với bao hoài bão thành công to lớn thì ngành game cũng đã tạo ra tiếng kẻng cho riêng mình với tiếng kẻng tạo nên cơn sốt toàn cầu flappy bird. Game online, Game Mobile, Thị trường game Xem thêm thông tin chi tiết tại [url]www.noivegame.com[/url] [/COLOR][/SIZE][/FONT]