Nhắc đến ứng dụng để tạo hiệu ứng trên ảnh chụp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng Instagram rất nổi tiếng. Tuy nhiên, số lượng các bộ lọc để tạo hiệu ứng trên hình ảnh mà Instagram cung cấp khá hạn chế. Với sự phát triển của công nghệ điện thoại, ứng dụng camera 360 ra đời đã khắc phục được những hạn chế của các ứng dụng chụp ảnh khác, tạo hiệu ứng ảnh nổi tiếng và rất được yêu thích trên nền tảng Android. Về cơ bản, camera 360 có thể sử dụng để thay thế cho ứng dụng chụp ảnh mặc định trên thiết bị chạy Android của bạn khi cho phép người dùng chụp ảnh thông thường từ camera. Bên cạnh đó ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều các tùy chọn để tạo nên những hiệu ứng độc đáo và không kém phần vui nhộn cho những bức ảnh chụp được.

Được nghiên cứu và phát hành bởi nhà sản xuất Nob.vn với một phiên bản tai camera 360 mien phi được Việt hóa hoàn toàn. Hệ thống các tính năng được thiết kế phong phú, đặc sắc với 7 chế độ chụp chính là: effect, funny, tilt-shift, color-shift, audio camera, self-portrait, quick-shoot bên cạnh đó là nhiều các tính năng, hiệu ứng hấp dẫn khác như:
+ Chỉnh sửa kích cỡ, cắt hình ảnh
+ Tạo effect các loại màu: màu đen trắng, mờ ảo, trong màn sương, màu tím nổi bật, màu xanh nổi bật, chèn thêm hình ảnh phụ họa
+ Có các phiên bản phù hợp với cấu hình riêng của từng dòng điện thoai, từ máy hỗ trợ Java đến máy cấu hình cao như: Android, iOS..
+ Dễ dàng chia sẻ hình ảnh đã qua chỉnh sửa đến tất cả mọi người cùng qua mạng xã hội.
+ Thiết kế edit ảnh.
+ Thu nhỏ ảnh theo cụ thể ngày tháng.
+ Các tính năng dành cho chụp ảnh: chụp ảnh tự động, chụp ảnh tự lấy nét khuôn mặt, hẹn giờ chụp ảnh, chụp ảnh một góc.
+ 14 kiểu khung ảnh trang trí với hiệu ứng khác nhau giúp bạn có những lựa chọn phong phú hơn.

Với ứng dụng camera 360 cho điện thoại, bạn sẽ có cơ hội sở hữu làn da trắng mịn không tì vết như các hotgirl, làn da trắng không tì vết như Ngọc Trinh. Cắt, ghép ảnh một cách sáng tạo để có được những bức ảnh chất lượng, tự thử thách bản thân với vị trí không chỉ là người mẫu nữa mà được kiêm luôn vị trí người chụp ảnh.
Hiện nay ứng dụng này đang được các bạn trẻ lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn, mạng xã hội cùng các bí kíp cho một bức hình hoàn chỉnh. Hãy tải camera 360 miễn phí siêu tiện ích về cho dế yêu của mình bạn nhé!


Các từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google:

  • Tai camera 360
  • Tai phan mem camera 360
  • Download camera 360
  • Camera 360
  • Tai phan mem camera 360