Ngũ Độc khởi nguyên lấy Miêu Cương làm thủ phủ và do Nhật Nguyệt thần giáo chỉ dạy, giáo chúng đều là những cô gái xinh đẹp. Ngũ Độc đệ tử lấy roi mềm làm vũ khí, độc pháp âm nhu tàn nhẫn, thiên hạ nhất tuyệt. Phụng xà, ngô công (rết), hạt tử, nhền nhện, cùng thiềm thừ vi tôn (cóc độc 3 chân), lại yêu cùng độc trùng vi ngũ, am hiểu cổ độc thuật, vì vậy ngoại nhân xưng là "Ngũ Độc giáo". Vì vậy dù đều là những nữ nhân xinh đẹp mặn mà nhưng người trong giang hồ sợ hãi mà tránh xa.
>> Ngoài ra các game thủ còn có thể tải game iwin cho điện thoại trải nghiệm trên dế cưng của mình.
Tuy nhiên, nhược điểm của môn phái này là khả năng phòng thủ rất thấp, không có các kỹ năng gây sát thương mạnh ngay lập tức, khó kết thúc địch nhân. Ngoài ra Ngũ Độc yêu cầu khả năng điều khiển của người chơi cực cao, một khi bị khống chế ngược hay áp sát thì rất dễ dẫn đến thất bại.Trải nghiệm thêm với game đánh bài iwin.
Còn với Đường Môn, từ lâu đã được giới giang hồ biết đến như một trong những môn phái trung lập bí hiểm nhất võ lâm nhờ khả năng sử dụng ám khí và cạm bẫy điêu luyện. Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đường Môn là môn phái thuần công kích tầm xa lấy độc môn ám khí làm võ lâm đích gia tộc thức độc nhất. Môn nhân của Đường Môn Giáo cầm trong tay song thương hỏa pháo, phối hợp với ám khí cùng bẫy rập độc bá giang hồ, trong hỗn chiến có thể mười thước ngoại khoái tốc chế địch. Nhưng cũng vì chủ động công kích đối phương mà thường lại sơ sót tự thân phòng ngự. Mặc dù vậy, không kẻ nào dám xem thường.

>> Xem thêm hướng dẫn chơi game iwin online để chơi dành nhiều giải thưởng với iwin.
Là gia tộc chuyên về ám khí, tồn tại đã mấy trăm năm, hùng cứ khu vực Tứ Xuyên, lại giỏi về thiết kế, phát minh, sử dụng các loại ám khí, cơ quan, lại được bôi thêm độc dược khiến uy lực kinh người nên trong PvE thì Đường Môn sở hữu hỏa lực áp chế mạnh, kỹ năng đặt bẫy linh hoạt. Các kỹ năng phong tỏa, khống chế gây hiệu ứng định thân, làm chậm, khi bị áp sát có thể nhanh chóng phân thân, khinh công kéo dãn khoảng cách, lại thêm hỏa lực tầm xa mạnh mẽ làm cho Đường Môn gần như vô địch trong PVP.
Bù lại, việc không có kỹ năng tấn công cận thân, kỹ năng chạy thoát thân kém khiến cho một khi bị áp sát bất ngờ thì đệ tử Đường Môn có khả năng nhanh chóng về thành dưỡng sức.Tiếu Ngạo Giang Hồ dự kiến ra mắt chính thức vào đầu tháng 3/2014.