Chính chủ cần bán gấp lô I3 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp ngay khu dân cư đông của khu I, đối diện KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều nhà máy đang hoạt động, lô I3 có vị trí ngay khu vực đang phát triển nhất của khu I, do nhiều nhà máy đang được xây dựng xung quanh lô I3 nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I3 rất lớn, lô I3 là một trong những vị trí hiếm hoi trong khu I có vị trí đẹp, rất phù hợp để kinh doanh và xây phòng trọ. Đồng thời lô I3 ở vị trí trung tâm nên xung quanhlô I3 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn củakhu I như chợ, trường học, bệnh viện, công viên nên đem đến cho cư dân của lô I3 một cuộc sống thuận lợi nhất. Lô I3 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đme lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô I3 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô đất nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I3 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu dân cư đông đúc và đang phát triển nhanh chóng của khu I, đối diện lô I3 là KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn, và rất nhiều công ty đang được xây dựng xung quanh lô I3, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I3 trong thời gian tới sẽ tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực lớn để thúc đẩy giá trị của lô I3 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới, lô I3 là một vị trí rất thuận lợi để ở, làm việc, kinh doanh, xây phòng trọ đồng thời cư dân của lô I3 sẽ dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I3.

Lô I3 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com