Chính chủ cần bán gấp lô H5 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô H5 rất đẹp, giáp cạnh KCN Mỹ Phước 2, nhiều phòng trọ đang được kinh doanh xung quanh, nhu cầu nhà ở xung quanh lô H5 rất lớn và lô H5 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, xung quanh lô H5 có rất nhiều công trình công cộng lớn đang được quy hoạch xung quanh, đem lại cho cư dân của lô H5 một cuộc sống thuận lợi nhất. Lô H5 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời giá trị lô H5 sẽ tăng trưởng ổn định, đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/300m2, thiện chí bán. Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H5 tọa lạc ngay trung tâm khu H nên lô H5 có rất nhiều tiềm năng và động lực lớn để phát triển, vì khu H sở hữu rất nhiều động lực lớn để có thể phát triển nhanh chóng, đối diệnkhu H là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với diện tích lấp đầu hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh khu H rất lớn, đây là động lực chính để giá trị của khu H có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời ngay bên cạnh khu H là KĐT Ecolake, đây được ví là hòn ngọc của Á Châu với nhiều giải thưởng quốc tế, nên cư dân của khu H có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem lại cho cư dân của khu H một cuộc sống hiện đại, và một môi trường sống chất lượng cao.

Lô H5 có vị trí trung tâm, sát ngay cạnh của KCN Mỹ Phước 2 nên nhu cầu nhà ở xung quanh của lô H5 rất lớn, và lô H5 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng. Vị trí của lô H5 rất thuận lợi, chỉ cách KCN Mỹ Phước 2 chưa đầy 200m nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang chọn lô H5 để định cư dài hạn, đồng thời cư dân của lô H5 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2, đem lại cho cư dân của lô H5 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định. Lô H5 là một vị trí rất tốt để xây phòng trọ, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao, ổn định hàng tháng đồng thời đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô H5 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com