Chính chủ cần bán gấp lô H13 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô H13 rất đẹp, hướng Nam, mặt tiền đường nhựa thông dài, ngay khu dân cư hiện hữu, gần KCNMỹ Phước 2 nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H13 rất lớn, vị trí của lô H13 rất đẹp, ngay sát cạnh khu vực đang phát triển nhanh chóng của KĐT Mỹ Phước 3, tốc độ xây dựng xung quanh lô H13 rất cao, đây là động lực chính để thúc đẩy giá trị của lô H13 có thể phát triển nhanh chóng. Đồng thời lô H13 có vị trí ngay trung tâm khu h nên xung quanh lô H13 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu H như chợ, trường học, nhà trẻ, đem lại cho cư dân của lô H13 một cuộc sống thuận lợi. Lô H13 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, giá chỉ 200 triệu/150m2, thiệ chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H13 tọa lạc ngay trung tâm khu H nên lô H13 có rất nhiều tiềm năng và động lực lớn để phát triển, vì khu H sở hữu rất nhiều động lực lớn để có thể phát triển nhanh chóng, đối diệnkhu H là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với diện tích lấp đầu hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh khu H rất lớn, đây là động lực chính để giá trị của khu H có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời ngay bên cạnh khu H là KĐT Ecolake, đây được ví là hòn ngọc của Á Châu với nhiều giải thưởng quốc tế, nên cư dân của khu H có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem lại cho cư dân của khu H một cuộc sống hiện đại, và một môi trường sống chất lượng cao.

Lô H13 có vị trí đắc địa, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm của khu H đường trãi nhựa phẳng lì, rộng 20m, đây là tuyến đường trung tâm, mật độ lưu thông sẽ rất cao, đem lại cho cư dân của lô H13 một cuộc sống thuận lợi và một môi trường kinh doanh thuận tiện, đồng thời xung quanh lô H13 được quy hoạch rất nhiều không gian xanh, dòng suối sinh thái mát mẽ đem đến cho cư dân của lô H13 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời lô H13 còn là một vị trí rất tốt để làm việc, do vị trí đắc địa, sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 nên cư dân của lô H13 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2, đem đến cho cư dân của lô H13 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô H13 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com