Trong thời đại phát triển bây giờ thì nghành công nghệ thông báo phát triển rất mạnh , thì việc thiết kế một trang website để giới thiệu về thông báo Doanh Nghiệp đến với cộng đồng mạng cũng như bán hàng là việc cần thiết chẳng thể thiếu trong thời đại hiện nay.


bây giờ thừa thãi dịch vụ [url=http://thietkeweb.yenphicorp.com/tin-tuc/thiet-ke-website-ban-hang-10.html][b][i] thiet ke website ban hang[/i][/b][/url] trên thì trường và nếu bạn là khách hàng sáng suốt thì bạn có thật sự tin cậy vào chất lượng dịch vụ với số tiền nhỏ như vậy? bây giờ thì website giá rẻ đang được giới thiệu rất Dữ dội bởi thế khách hàng rất dễ khi chọn 1 trang web giá rẻ cho mình nhưng sau cuối Cuối cùng thì tiền mất tật mang và không có 1 trang we như đề nghị. Vậy thì mần răng để tìm ra được 1 nhà thiết kế web vừa hài lòng về giá cả vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ?


công ty dịch vụ [url=http://thietkeweb.yenphicorp.com/tin-tuc/dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-tphcm-7.html][b][i]thiet ke website gia re[/i][/b][/url] Yến Phi là công ty chuyên thiết kế web


theo đề nghị của doanh nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ liên hệ đến công ty dịch vụ [url=http://thietkeweb.yenphicorp.com/tin-tuc/dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-tphcm-7.html][b][i]thiết kế website giá rẻ[/i][/b][/url] Yến Phi là công ty chuyên thiết kế webtất thảy các ý tưởng kinh dinh cực kì với sự ra mắt của một trang webTất cả các ý tưởng kinh dinh cực kì với sự ra mắt của một trang web


xác nhận với khách hàng:


- Thiết kế website theo yêu cầu: quý khách có thể tuyển chọn mẫu có sẵn để thiết kế , nếu không chúng ta sẽ giới thiệu các mẫu website đẹp hợp với chuyên môn cần thiết kế và do chính khách hàng lựa chọn.


- Tự code tay hoàn toàn: đa số các công ty thiết kế website không uy tín thường lấy mẫu có sẵn để thiết kế lại. Các mẫu có sẵn thường bị dính code của các đối phương để làm hạ chất lượng hoạt động website của các đối thủ mới , thường chứa mã độc trộm thông báo hay phá quy trình hoạt động của website và đặc biệt các website mẫu rất dễ bị hack. Công ty thiết kế website Yến Phi xác nhận 100% sản phẩm của chúng ta đều tự code bằng tay , tối ưu website để website hoạt động nhanh nhất và đạt chuẩn SEO 100% .


- Website đã thiết kế với giao diện đẹp , đúng như mẫu website quý khách đã chọn.


- Bàn giao đúng thời gian ký kết: {chúng tôi|công ty xác nhận sẽ hoàn tất sản phẩm đúng vơi thời gian đã thỏa hiệp lúc ký hợp đồng. Xác nhận thực hiện website đầy đủ quy trình , không làm ẩu.


- Bàn giao source codes: đa số các công ty khác thường ngăn lại trong một giới hạn nhất định source codes để ràng buộc khách hàng , thậm chí khi hết thời gian chịu bổn phận quay lưng tuyệt đối với khách hàng gây trở ngại cho các công ty muốn kinh doanh lâu dài. Chúng tôi xác nhận bàn giao 2 đĩa source codes để quý khách lưu giữ và xử lí thay thế khi gặp sự cố. Dù có đã bàn giao source codes nhưng chúng tôi vẫn tư vấn miễn phí và bảo hành source codes website đúng 1 năm theo hợp đồng.Quy trình thiết kế website:


1. Nhận ý tưởng thiết kế giới thiệu hay truyền bá sản phẩm từ khách hàng.


2. phân tích mức độ dễ khó của website và gửi báo giá đúng với giá trị của website.


3. tham vấn cho quý khách chọn hình thức , kiểu mẫu , giao diện và tínhnăng , tên miền của website.


4. Ký hợp đồng( đưa trước 50% chi phí website , số còn lại thanh lý sau khi bàn giao source codes website ).


5. Thiết kế giao diện webiste.


6. Đợi khách hàng duyệt giao diện website.


7. Code website theo mẫu giao diện.


8. Đợi khách hàng duyệt sản phẩm website đã hoàn thành.


9. Bàn giao source codes và thanh lý hợp đồng.