Bột sữa non Pure Colostrum Goodhealth cung cấp kháng thể, hỗ trợ hệ miễn dịch khi cơ thể suy nhược, sức đề kháng yếu

Sữa non có nhiều trong 3 ngày đầu sau sinh. Sữa non giàu chất đạm, chất kháng thể, vitamin A và bạch cầu. Nên cố gắng cho bé bú càng sớm càng tốt để tận dụng nguồn sữa quý giá này dù mẹ mới sinh còn mệt, hay bé mút vú chưa thành thạo.
Tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho bé


Khi còn trong bụng mẹ, bé có được một hệ miễn dịch tuyệt vời từ cơ thể mẹ, hệ miễn dịch này như một lá chắn để bảo vệ và giúp bé khỏe mạnh.Sau khi sinh, nguồn sữa mẹ sẽ tiếp tục cung cấp các dưỡng chất để nuôi dưỡng hệ miễn dịch còn non yếu của bé. Tuy nhiên, lượng kháng thể từ sữa mẹ sẽ giảm dần theo thời gian cùng với sự phát triển và hành trình thích nghi với thế giới bên ngoài của trẻ. Có thể bé bắt đầu tự tăng cường sản xuất các kháng thể, tuy nhiên hàm lượng không đủ lớn để bù đắp lại sự thiếu hụt do sự suy giảm hàm lượng kháng thể được truyền từ sữa mẹ. Tổng lượng kháng thể toàn phần của trẻ sẽ bị giảm mạnh, vì vậy bé rất dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh bên ngoài như vi khuẩn, vi rút, nấm... Sữa non giống có thể gọi như là vacxin đầu tiên, tự nhiên an toàn nhất cho bé vì sữa non có chứa Globulin miễn dịch ( viết tắt các kháng thể IgG, IgA, IgM) để chống lại các vi khuẩn, vi rút, nấm… Ngoài ra sữa non chứa Lactoferrin vừa kìm khuẩn, vừa diệt khuẩn, nhờ phá vỡ được màng vi khuẩn. Lactoferrin còn gắn được vào virus, ngăn cản không cho virus xâm nhập và tế bào lành.


Với những thành phần quý giá trên sữa non rất cần cho mọi trẻ em và cả những người trưởng thành, người giảm miễn dịch như tuổi già, mới ốm dậy, phụ nữ đang mang thai.


Colostrum New Zealand nổi tiếng là sữa non chất lượng cao nhất thế giới.BỘT SỮA NON NGUYÊN CHẤT 100% (100% PURE COLOSTRUM POWDER)


Ở New Zealand Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã đưa ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa. Sữa non New Zealand được lựa chọn từ những con bò chỉ ăn cỏ mà không ăn thức ăn gia súc. Việc sử dụng kháng sinh và hormones cho bò sữa ở New Zealandlà bị cấm. Việc vi phạm điều này có thể bị phạt lên tới 100 000$.

Ở New Zealand sữa non được bảo quản trong những thùng lạnh sau khi được vắt và được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15s. Ở các quốc gia khác họ làm lạnh Colostrum sau đó diệt khuẩn ở nhiệt độ cao làm mất đi các phân tử protein và các thành phần hoạt tính có sẵn trong sữa non. Phương pháp khử trùng mới mẻ này đã giúp bảo vệ các thành phần quý giá trong sữa non.


Phòng thí nghiệm đã thử nghiệm và cho thấy không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E. coli.


Sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế. Tan trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp. Không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, mầu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần mua sắm trực tuyến AZ
Website: muasamaz.vn
Yahoo: muasamazvietnam
Email: muasamazvietnam@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 043 5766 201( hành chính)
Hotline: 0915.329.126 - 0973.286.819 (24/24)
Địa chỉ: Số 54A - Ngõ 6 - Phố Phương Mai- Quận Đống Đa- Hà Nội