[B][SIZE=4][COLOR=#0000FF]Nữ sinh trung quốc mặc đồng phục làm sốt cư dân mạng[/COLOR][/SIZE][/B]


'Nữ thần [B][URL="http://thoitrangaz.vn/"]đồng phục[/URL][/B] làm chao đảo cư dân mạngTống Y Nhân, sinh năm 1993 nổi tiếng bởi vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt to và nụ cười có sức lan tỏa.
[URL="http://thoitrangaz.vn/images/stories/baiviet/sanpham/nu-than-dong-phuc.jpg"][IMG]http://thoitrangaz.vn/images/stories/baiviet/sanpham/nu-than-dong-phuc.jpg[/IMG][/URL]
Tống Y Nhân là sinh viên khóa 2012 của khoa biểu diễn, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2013.
Cô bạn gây sốt với bộ ảnh mặc [B][URL="http://thoitrangaz.vn/Hoc-sinh-Sinh-vien.html"]đồng phục học sinh[/URL][/B] mang tên "Gửi thời thanh xuân", với ý nghĩa kỷ niệm những năm tháng học trò đã qua.
[URL="http://thoitrangaz.vn/images/stories/baiviet/sanpham/nu-than-dong-phuc1.jpg"][IMG]http://thoitrangaz.vn/images/stories/baiviet/sanpham/nu-than-dong-phuc1.jpg[/IMG][/URL]
Y Nhân là người Hoa quốc tịch Canada, có khuôn mặt đẹp như minh tinh, gây ấn tượng bằng nụ cười tươi tắn và hai lúm đồng xu xinh xinh.
[URL="http://thoitrangaz.vn/images/stories/baiviet/sanpham/nu-than-dong-phuc2.jpg"][IMG]http://thoitrangaz.vn/images/stories/baiviet/sanpham/nu-than-dong-phuc2.jpg[/IMG][/URL]
Bộ ảnh đồng phục giúp Tống Y Nhân nổi tiếng trên khắp các trang mạng và được đặt biệt danh "nữ thần đồng phục".


Năm lên 8, Tống Y Nhân theo cha mẹ di dân sang Canada. Năm 16 tuổi, cô bạn một mình học cấp ba ở Canada trong khi cha mẹ về nước công tác.


Năm 2011, Y Nhân thi đậu khoa thiết kế thời trang một trường đại học ở Canada, nhưng vài tháng sau cô bạn lại quyết định thôi học để về nước thi làm diễn viên.
[URL="http://thoitrangaz.vn/images/stories/baiviet/sanpham/nu-than-dong-phuc5.jpg"][IMG]http://thoitrangaz.vn/images/stories/baiviet/sanpham/nu-than-dong-phuc5.jpg[/IMG][/URL]
Tống Y Nhân cho biết lý do muốn trở thành ngôi sao là: "Có thể ký tên cho người khác".
]
Khi được hỏi nếu không trở thành minh tinh được thì sẽ thế nào, Y Nhân rất tự tin cho biết các đạo diễn nhất định sẽ nhìn trúng mình.
Do Học viện Điện ảnh Bắc Kinh quy định sinh viên năm nhất năm hai không được đóng phim, hiện Tống Y Nhân chỉ mới đóng một vai nhỏ từ vài năm trước.


Bên cạnh việc học ở trường ngoài làm mẫu mặc [B][URL="http://thoitrangaz.vn/Dong-phuc/Nhom-tap-the-PG-PR.html"]đồng phục lớp[/URL][/B] , Y Nhân còn làm người mẫu ảnh, thi thoảng lại xuất hiện trên các báo.