[b]Địa điểm học[/b]:Trung tâm nghiên cứu,tư vấn và phát triển các sản phẩm giáo dục Newstudy Việt Nam
Số 108A – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội (Thuận tiện nhiều tuyến xe bus 19,24,16 đỗ ngay tại trung tâm)
[b]1.Chương trình học[/b]
[b]NỘI DUNG [/b]
[b]Giai đoạn 1[/b][b](T3-T4)[/b][b][i](2 tháng) : [/i][/b][b]Ôn thi đại học theo chuyên đề [/b]
Hoàn thành toàn bộ nội dung kiến thức thi ĐH. Mỗi chuyên đề là tổng hợp kiến thức lý thuyết trọng tâm, kĩ năng và phương pháp giải các dạng bài tập.
[b]Giai đoạn 2[/b][b](T5-T6) [/b][b][i](2 [/i][/b][b][i]tháng) : [/i][/b][b]Luyện đề – cấp tốc[/b]
Luyện đề kết hợp tổng ôn tập kiến thức thi đại học.+ Tháng 5: 2 buổi học chuyên đề + 1 buổi luyện đề.+ Tháng 6: 2 buổi luyện đề + 1 buổi học chuyên đề.Tất cả học sinh muốn tham gia khóa học tại trung tâm đều phải tham gia kiểm tra đầu vào để GV phân vào các lớp phù hợp với trình độ học sinh
Lịch kiểm tra đầu vào:Tất cả học sinh tham gia lớp học K13 sẽ kiểm tra đầu vào [b]sáng thứ 7 ngày 01/03/2014 từ 8h00 đến 11h30[/b]
[b]Lịch học:[/b] Sáng thứ 2,6,7 hàng tuần từ 8h – 10h([b]1 ca là 2 tiếng[/b],hơn hẳn các đơn vị khác)
Giáo viên:Thầy[b] Đặng Thành Nam[/b] (Các bạn kick vào tên hoặc search tên thầy trên mạng để biết thêm)
[b]Học phí :70.000đ/ca[/b]
[b]2.Học nhóm[/b]
Newstudy là [url=http://newstudy.vn/]trung tâm luyện thi đại học[/url] hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy,đem đến cho học sinh môi trường học tập chuyên nghiệp,sáng tạo và hiệu quả.Chúng tôi thành lập cho từng lớp các nhóm học trực tuyến trên mạng.Tại đó các em có thể giao lưu,trao đổi kinh nghiệm học tập và được sự trợ giúp của giáo viên cùng các sinh viên ưu tú có thành tích cao trong kì tuyển sinh đại học các năm tại các trường tên tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội :Trường ĐH Kinh tế quốc dân,Ngoại Thương,Bách Khoa,Y,Dược.
[b]3.Tài liệu học tập trên lớp[/b]
Toàn bộ tài liệu học tập học sinh được cung cấp miễn phí.Bộ tài liệu do chính đôi ngũ giáo viên dạn dày kinh nghiệm tại trung tâm biên soạn nên có tính cô đọng,cập nhật và sáng tạo.
[b]4.Kiểm tra định kì,thi thử[/b]
Cuối mỗi tháng, tất cả học sinh ở mọi trình độ khác nhau, đều cùng làm một đề kiểm tra. Nội dung kiểm tra phải giống nhau, căn cứ vào kết quả kiểm tra này, học sinh tiến bộ có thể chuyển lên lớp ở trình độ cao hơn. Đề thi có giới hạn câu hỏi và thời gian.
Thi thử: Học sinh sẽ được làm đề có cấu trúc đề và thời gian giống như một đề thi Đại học của Bộ giáo dục và đào tạo.
Kết quả kiểm tra định kỳ hoặc thi thử sẽ được lưu lại xét điểm tổng kết tháng và điểm lên lớp cho học sinh. Cuối mỗi tháng sẽ làm “Báo cáo kết quả học tập” gửi cho phụ huynh học sinh.
[b]5.Tư vấn chọn trường cho học sinh[/b]
Học sinh học ở trung tâm sau 2 tháng học và tham gia đầy đủ các kì thi kiểm tra định kì và thi thử, kết hợp với kết quả làm bài tập trung tâm sẽ tư vấn cho học sinh khả năng đỗ đại học và chọn trường, chọn nhóm ngành phụ hợp với học lực của học sinh.
Thông tin chi tiết [url=http://giasuuytin.org]tại đây[/url]