Câu hỏi :

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi năm nay 37 tuổi, mí mắt dưới giữa hai mắt của tôi không đều nhau, mí to mí nhỏ. Tôi thường phải sử dụng bút kẻ mắt giúp mắt to hơn để che đi nhược điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, trang điểm tôi thấy rất mất thời gian, tôi muốn đi xăm mí mắt dưới cho nhanh gọn. Tôi đang băn khoăn không biết có nên thực hiện xăm mí mắt dưới không? Chuyên mục tư vấn giúp tôi với ạ. (Hạnh, Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào chị Hạnh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn phun xăm thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mí bằng chì kẻ mắt. Các chuyên viên tại Thẩm mỹ viện Kangnam với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ sẽ tạo đường viền mi mắt mảnh và nhỏ, phù hợp với đôi mắt của bạn nhất. Ngoài ra, phương pháp này mang lại cho khách hàng đôi mắt sâu, to và thu hút hơn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện xăm mí mắt trên[/b] để sở hữu đôi mắt đẹp long lanh hơn.

Với trang thiết bị hiện đại, các chuyên viên tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có chứng chỉ hành nghề phun xăm nên bạn có thể yên tâm, quy trình xăm mí mắt sẽ được diễn ra một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Hơn nữa, dịch vụ xăm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ hiện đại với việc sử dụng mực phun xăm chất lượng cao, 100% từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây nguy hại hay tác dụng phụ tới da.

Sau khi xăm mí mắt dưới, bạn có thể có cảm giác hơi căng tức do thuốc tê. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ mất dần sau 2 - 3 ngày. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm có được viền mi như mong ước!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm : Địa chỉ xoa xam uy tín nhất tại Hà Nội?