Gme đột kích Là phần chơi đòi hỏi người chơi nhập vai người lính trong đội đặc nhiệm, làm nhiệm vụ Đột kích vào các khu căn cứ quân sự của giặc để tiêu diệt từng kẻ thù một, chia cắt và làm cho kẻ địch hoang mang, không biết họng súng tiêu diệt mình được ngắm bắn từ đâu. Game đã cho ra đời nhiều phiên bản dành cho điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau: Java, Android, iOS…Với phiên bản Java cực nhẹ bạn có thề tải ngay về cho dế yêu của mình với việc cài đặt vô cùng đơn giản.
Giải cứu: Khi đã hoàn thành nhiệm vụ mở đường, người lính đặc nhiệm còn một nhiệm vụ nữa, là đi giải cứu các tù nhân chính trị bị địch giam cầm. Nhiệm vụ tưởng dễ ấy thực chất lại rất khó khăn, vì càng đột nhập vào sâu căn cứ quân sự, sự sống và các chết càng mong manh.
Đột kích là game chiến thuật bắn súng, với đồ họa các không gian hành lang, gầm gửi xe, không gian rộng và kì bí … đem lại cảm giác hồi hộp và gay cấn, thu hút người chơi.
Tính năng :
- Đồ họa game HD đẹp mắt.
- Dung lượng tiết kiệm bộ nhớ máy và tiện dụng trong quá trình tải game.
- Ra mắt Game Đột Kích android – CrossFire hoàn toàn mới của GameSV
- Trải nghiệm âm thanh sống động , gây nghiện với những ai hâm mộ thể loại bắn súng thứ thiệt.
thích game hành động bắn súng.
Với phiên bản này đồ họa và âm thanh game chính là những điểm đáng được nói đến nhất trong game với những phong cách hoàn toàn mới đậm mùi khói lửa. Phong cách đồ họa và âm thanh không thể thiếu trong các tựa game đột kích nổi tiếng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!