Trào lưu chụp ảnh tự sướng với những bức ảnh lung linh, quyến rũ của giới trẻ hiện nay ngày càng tăng cao, tràn ngập trên các mạng xã hội như Facebook, Google +… với việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh có sẵn trên điện thoại Android, IOS… Trong số đó phải kể đến ứng dụng Camera 360 được coi là một trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho đến nay. Thậm chí còn đứng trong top 10 ứng dụng xử lý ảnh tốt nhất trên nền tảng Android.

Camera 360 là một phần mềm chụp ảnh được tích hợp các công nghệ lấy sáng sắc xảo, tự động tinh chỉnh độ nét, bóng mờ, ánh sáng, hay cả góc cảnh và màu sắc nên một bức ảnh được chụp từ camera 360 cực đẹp và chất lượng có khi còn hơn cả việc bạn sử dụng phần mềm photoshop android. Được nghiên cứu, phát triển và cải tiến dựa vào phản ứng tích cực của cộng đồng người sử dụng, phiên bản mới nhất của Camera 360 hiện đang là Camera 360 4.0, với giao diện hoàn toàn khác, hệ thống chức năng được tối ưu hóa, dễ dàng chuyển tiếp giữa Effects và Scenes, bổ sung 7 chế độ chụp chính, tốc độ phản hồi nhanh hơn, chụp ảnh hẹn giờ, bạn có thể lưu và chia sẻ những bức ảnh của mình với độ phân giải lên tới 2000 px nhờ vào dịch vụ Cloud...
Bên cạnh đó với các đặc điểm nổi bật như: Giao diện hoạt động hoàn toàn mới: chụp ảnh thoải mái theo cách của bạn, thiết kế kỹ thuật chụp phù hợp.

Lấy tiêu điểm và trắc quang học bằng cách trượt ngón tay.
Tự động loại bỏ mắt đỏ.
Chụp liên tục: tốc độ của nó sẽ lên tới 180 bức mỗi phút, nắm bắt từng khoảnh khắc tuyệt vời.
Chức năng chụp ảnh ghép hình làm cho hình ảnh của bạn thật sống động.
Dễ dàng chia sẻ: trực tiếp chia sẻ ảnh của bạn lên các trang Flickr, Facebook và Sina Weibo.
Và 13 chức năng phổ biến nhất cho máy ảnh:
Hiệu ứng Enhancement Camera: chức năng này sẽ làm cho ảnh của bạn phong phú hơn không chỉ ở trong nhà mà còn cả ở bên ngoài, không có vấn đề gì giữa ngày và đêm.
LOMO Camera: làm cho bức ảnh của bạn trở nên đầy “ma lực” và mang đậm tính cách cá nhân của bạn.
Black and White Camera: ngay cả khi sử dụng hiệu ứng ảnh đen trắng đơn giản bạn cũng có thể cảm nhận được sự đa dạng của nó, tin rằng nó sẽ mang lại cho bạn những điều thật bất ngờ.
HDR Camera: làm cho những bức ảnh phong cảnh của bạn trở nên trực quan hơn.
Ngoài ra còn có các hiệu ứng nữa như: Retro Camera, Hand Painted Camera, Ambilight Camera, Dreamy Camera, 1839 Camera, Funny Camera, hiệu ứng ma, và phong cách Nhật Bản
Từ những đặc điểm, tính năng trên thì không có gì khó hiểu khi camera 360 lại thu hút người dùng đến thế. Bên cạnh đó, camera 360 còn hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành từ Java tới Android hay Iphone hoặc Ipad.


Các từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google:

  • Tai camera 360
  • Tai phan mem camera 360
  • Download camera 360
  • Camera 360
  • Tai phan mem camera 360