Trang điểm là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để giúp các bạn nữ trở nên tự tin, duyên dáng. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” điều đó là hiển nhiên bởi chúng ta đều hiểu rõ tác dụng của trang điểm.
Chỉ có mỹ phẩm tốt thôi chưa đủ, muốn mỹ phẩm phát huy được hết tác dụng cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của một bộ cọ chất lượng. Một bộ cọ tốt không những giúp bạn trang điểm đẹp hơn, lớp trang điểm giữ được lâu hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian.
Thấu hiểu được điều đó NhanhMua.vn giới thiệu đến các bạn Bộ cọ trang điểm 13 cây Hàn Quốc cao cấpchuyên dùng để trang điểm toàn diện cho khuôn mặt.
Thiết kế thân cọ bằng gỗ chắc chắn, đầu lông siêu mềm mịn, đứng dáng, không làm hư mỹ phẩm.
Giúp tán đều mỹ phẩm và dịu nhẹ với làn da của bạn, góp phần chăm sóc làn da nhạy cảm.

Bộ cọ trang điểm gồm 13 cây tương ứng với những công đoạn trang điểm cho bạn khuôn mặt hoàn hảo với đầy đủ các loại cọ lớn nhỏ, có khả năng điều chỉnh, tạo dáng cho từng vị trí trên khuôn mặt.
Cọ đánh sóng mũi:
Mũi chính là điểm nhấn quan trong trên khuôn mặt. Với chiếc cọ này và một chút khéo léo, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú, gọn gàng, góp phần tôn thêm vẻ đẹp vốn có của khuôn mặt.

Cọ đánh mắt:
Có ba kích cỡ: loại để nhấn đuôi mắt, loại để đánh giữa mắt và loại để đánh đầu mắt (hốc mắt). Khi tán, bạn sẽ bắt đầu từ phía góc trong của mắt theo hướng ra ngoàimắt.

Cọ đánh hốc mắt:
Cọ đánh hốc mắt với những sợi lông tơ hơi tròn giúp màu bám vào hốc mắt dễ dàng hơn, đôi mắt của bạn sẽ trở nên long lanh hơn, dễ gây thiện cảm hơn với người đối diện.

Cọ tán phấn mắt:
Loại cọ này nên có đầu cọ mềm, hình dạng thon nhỏ. Sử dụng loại cọ này với mục đích để tán màu phấn ở đường gấp mí mắt và cho đôi mắt vẻ tự nhiên.
Khi sử dụng, chấm cọ vào trong phấn mắt và tán theo chuyển động hình tròn.

Cọ phủ phấn và đánh má hồng:
Loại cọ này cần mềm mại và sợi lông dài để không ảnh hưởng đến lớp nền và làm tấy rát da. Đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng để tán màu và mang lại sức sống cho gò má. Bạn hãy tán cọ từ gò má theo hướng về phía tai.