Chính chủ cần bán gấp lô L35 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô L35 có vị trí rất đắc địa, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NL7 kết nối trực tiếp với chợ và trường học của khu L nên mật độ lưu thông qua lô L35 rất lớn, nên rất phù hượp để kinh doanh và xây phòng trọ. Lô L35 tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu của khu L, vị trí trung tâm nên cư dân cư lô L35 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các công trình công cộng của khu L đem đến cho cư dân củakhu L một cuộc sống thuận lợi nhất, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang chọn lô L35 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn để lô L35 có thể phát triển nhanh chóng, lô L35 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 450 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L35 có vị trí ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu L là khu đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của Mỹ Phước 3, do vị trí rất đẹp, sát cạnh QL13, và khu L được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất với tất cả các công trình công cộng lớn như chợ, trường học, trung tâm y tế đã được xây dựng và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận lợi nhất, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 lựa chọn khu L để định cư dài hạn, bên cạnh đó khu L còn được quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của Mỹ Phước 3 như siêu thị Hàn Quốc GS, KĐT Ecolake đây là 2 động lực rất lớn sẽ thúc đẩy khu L tăng trưởng nhanh chóng khi 2 điểm nhấn này được được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô L35 có vị trí rất thuận tiện ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NL7 rộng lớn, kết nối trực tiếp lô L35 với chợ và trường học của Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô L35 một cuộc sống thuận lợi nhất, đồng thời lô L35 cũng là một vị trí kinh doanh lý tưởng do mật độ lưu thông qua lô L35 rất lớn. Lô L35 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô L35 còn là một khoản đầu tư rất tốt do nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn mà nguồn cung rất ít, đồng thời lô L35 lại có mặt bằng giá rất rẻ, nên sẽ đem lại tỷ suẩ lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô L35 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 450 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com