Chính chủ cần bán gấp lô L57 ngay trung tâm khu L, sát cạnh siêu thị hàn Quốc GS, mặt tiền tuyến đường trung tâm DL14ngay sát cạnh đường NE8 nên mật độ lưu thông qua lô L57 rất lớn, xung quanh lô L57 là rất nhiều văn phòng công ty đang hoạt động và rất nhiều dịch vụ đng được kinh doanh xung quanh, lô L57 là một trong những vị trí hiếm hoi của Mỹ Phước 3 có thể kinh doanh, đồng thời lô L57 có vị trí rất đắc địa đối diện siêu thị hàn Quốc GS ngay khu thương mại tập trung của Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc nhất của Mỹ Phước 3 và giá trị của lô L57 sẽ tăng trưởng đột biến khi trung tâm thương mại này được xây dựng. Lô L57 là một vị trí rất đắc địa để kinh doanh hoặc xây nhà, mặt bằng cho thuê đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô L57 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư vì nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn mà nguồn cung rất ít. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L57 có vị trí ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu L là khu đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của Mỹ Phước 3, do vị trí rất đẹp, sát cạnh QL13, và khu L được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất với tất cả các công trình công cộng lớn như chợ, trường học, trung tâm y tế đã được xây dựng và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận lợi nhất, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 lựa chọn khu L để định cư dài hạn, bên cạnh đó khu L còn được quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của Mỹ Phước 3 như siêu thị Hàn Quốc GS, KĐT Ecolake đây là 2 động lực rất lớn sẽ thúc đẩy khu L tăng trưởng nhanh chóng khi 2 điểm nhấn này được được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô L57 là một vị trí đắc địa nhất của Mỹ Phước 3, thỏa mãn được tất cả những điều kiện quan trọng nhất của một vị trí kinh doanh thuận lợi, tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường trung tâmDL14 thông dài, mật độ lưu thông rất cao, xung quanh lô L57 là rất nhiều văn phòng công ty đang hoạt động và rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh, lô L57 sở hữu một môi trường kinh doanh nhộn nhịp, năng động, đồng thời lô L57 sát cạnh siêu thị hàn Quốc GS nên đây chắc chắn sẽ là khu vực kinh doanh tập trung của Mỹ Phước 3 và giá trị lô L57 sẽ tăng trưởng đột biến khi siêu thị được xây dựng. Lô L57 là một vị trí lý tưởng để kinh doanh, đồng thời lô L57 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, vì nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn mà nguồn cung thì rất ít.

Lô L57 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com