Chính chủ cần bán gấp lô L43 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô L43 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh siêu thị Hàn Quốc GS, đối diện trung tâm y tế đồng thời lô L43 có vị trí trung tâm nên cư dân của lô L43 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình cộng cộng quan trọng đang đi vào hoạt động như chợ, trường học, đem lại cho cư dân của lô L43 một cuộc sống thuận tiện vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang chọn lô L43 để định cư dài hạn, và lô L43 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô L43 là một vị trí rất thuận lợi để ở, đồng thời lô L43 cũng là một khản đầu tư rất tốt do nhu cầu nhà ở xung quanh lô L43 rất lớn, tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng nên giá trị của lô L43 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L43 có vị trí ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu L là khu đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của Mỹ Phước 3, do vị trí rất đẹp, sát cạnh QL13, và khu L được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất với tất cả các công trình công cộng lớn như chợ, trường học, trung tâm y tế đã được xây dựng và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận lợi nhất, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 lựa chọn khu L để định cư dài hạn, bên cạnh đó khu L còn được quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của Mỹ Phước 3 như siêu thị Hàn Quốc GS, KĐT Ecolake đây là 2 động lực rất lớn sẽ thúc đẩy khu L tăng trưởng nhanh chóng khi 2 điểm nhấn này được được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô L43 có vị trí rất đắc địa, ngay trung tâm ở khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất của Mỹ Phước 3, do lô L43 có vị trí thuận lợi nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô L43 rất lớn đây là động lực rất lớn để giá trị của lô L43 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đặc biệt lô L43 ngay sát cạnh siêu thị hàn quốc GS, đây là điểm nhấn nỏi bậc nhất của Mỹ Phước 3 nên lô L43 có vị trí ngay khu kinh doanh tập trung của Mỹ Phước 3 và giá trị của lô L43 sẽ tăng trưởng đột biến khi siêu thị được xây dựng. Lô L43 là một vị trí rất tốt để ở, đồng thời lô L43 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô L43 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com