Khóa học Đồ Họa quảng cáo - Diglital

Thiết kế đồ họa hiện nay đã trở thành một nghề thời thượng đem lại mức thu nhập cao cùng môi làm việc năng động và đầy tính sáng tạo. Tuy vậy không phải ai cũng hiểu rõ được hết các ưu thế và lợi ích khi theo đuổi ngành nghề này. Bạn hãy cùng với Athena tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên chọn ngành nghề này nhé!

1. Cơ hội việc làm rộng mở

Ngày nay, nhu cầu quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của các công ty ngày
càng cao điều này đã thúc đẩy cho sự phát triển của nghề thiết kế đồ họa và các chuyên viên thiết kế ngày càng trở nên đắt giá.


2. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn

Sau khi học các khóa học tại Athena bạn có rất nhiều việc để làm như: thiết kế, xây dựng thương hiệu cho công ty, trình bày sách báo, tạp chí cho các nhà sản xuất, phát hành, thiết kế các sản phẩm in ấn, làm tại cácstudio ảnh nghệ thu
ật, sản xuất phim quảng cáo, sản xuất hoạt hình 3D…

3. Làm việc bất cứ đâu và làm điều mình thích

Công việc này không bắt buộc bạn phải ngồi một chỗ, bạn có thể di chuyển nơi này, nơi khác, làm ở công ty hay làm ở nhà, tùy ý bạn. Bạn được phép làm khi thích và nghỉ ngơi khi chẳng còn hứng thú hay chưa nảy ra ý tưởng độc đáo nào, miễn sao khi đến hạn bạn có sản phẩm để giao cho khách hàng.


4. Môi trường làm việc luôn năng động và sáng tạo

Trong các công ty chuyên về thiết kế, quảng cáo… nếu như không nắm bắt và thay đổi theo kịp xu hướng, họ sẽ không tồn tại được. Do đó, họ rất tạo điều kiện để nhân viên của mình có thể phát huy hết tài năng, trí tuệ và sức sáng tạo.


5. Mức lương vô cùng hấp dẫn

Mức lương khởi điểm thường dao động từ 6 đến 8 triệu đồng/tháng. Mức lương này còn có thể cao hơn nữa và thậm chí là không có giới hạn nếu như bạn có tay nghề vững chắc, có tinh thần làm việc chăm chỉ và luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.


6. Công việc của người nổi tiếng

Chỉ cần một vài tác phẩm đặc sắc của bạn được đưa lên, bạn sẽ rất nhanh chóng được nhiều người biết đến. Sự nổi tiếng ở đây không hề ảo tưởng, bạn có tố chất tốt của người làm thiết kế đồ họa và họ ngưỡng mộ chính tài năng của bạn.

Athena trung tâm đào tạo đồ họa uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam• Athena cung cấp cho bạn đầy đủ Tài liệu gồm sách giáo trình, đĩa CD-ROM chứa các phần mềm và tools, tài liệu tham khảo dạng e-book và video hướng dẫn thực hành từng bước.

• Đến với Athena bạn sẽ được sự hướng dẫn của một trong những nghệ sỹ nổi tiếng nhất trong lĩnh vực Diglital Art Manipulation đó là nghệ sỹ Uớt My

• Sau khi kết thúc khóa học bạn được cấp chứng chỉ của Athena có giá trị trên toàn quốc.


Thời lượng chương trình

Học 6 tuần: 2 buổi (2h/ buổi)
Học tại Athena: thứ 4,6 hàng tuần (19h30-21h30)
Học online: tối 3,5: 9h -11h


Khai giảng
Liên tục hàng tuần.
Xem thêm chi tiết tại: ONLINE MARKETING,THIET KE WEB,AN NINH MANG,QUAN TRI MANG,DAO TAO SEO - ATHENA
Học phí: 2.000.000đ ( giảm 5% cho các bạn đăng kí trước 10 ngày)
Đặc biệt có lớp online học phí chỉ còn: 1.600.000đ


Ghi danh tại ATHENA

Cơ sở 1: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)38244041 - 090 78 79 477-094 323 00 99(Gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Đình Chiểu)

Cơ sở 2: 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)22103801 - 094 320 00 88(Cạnh sân vận động Hoa Lư - Cách đài truyền hình Tp HTV 50 mét)


Website: http://athena.edu.vn - http://athena.com.vn
E-mail : support@athena.edu.vn - tuvan@athena.edu.vn
Tư vấn: Nguyễn Hoàng Đức – nguyenhoangduc.sgu@gmail.com - 01655576462