Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, các loại hình giải trí của con người ngày càng trở nên đa dạng. Một hình thức giải trí phổ biến phải kể đến đó là chơi game trên điện thoại. Đáp ứng nhu cầu của người dùng, hàng loạt game mới cho điện thoại được ra đời, trong đó, sẽ không có gì lạ lẫm với game ban ca mien phi, một dòng game có lỗi chơi gần giống với game bắn gà, đào vàng,…. Nó mang lại sự quen thuộc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đối với người chơi.
Khám phá thế giới đại dương đầy hấp dẫn, với màu sắc sinh động, tai game ban ca mien phi đã thu hút người chơi từ những level đầu tiên. Nhiệm vụ đặt ra cho mỗi level ngày càng khó khăn hơn để tăng sức hút cho game ban ca. Trong mỗi level, bạn phải bắt được con cá theo yêu cầu. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực chất, xung quanh con cá bạn cần tìm là rất nhiều chú cá khác cùng những đồ vật trang trí dưới đáy biển. Khi bắt nhầm con cá khác, bạn sẽ bị dừng level ngay lập tức. Như vậy, nó đòi hỏi rất nhiều sự thông minh, nhanh nhạy của người chơi


game ban ca mien phi

Trong game ban ca mien phi , người chơi sẽ vào vai một thợ săn cá chuyên nghiệp. Bạn phải bắt được con cá theo yêu cầu giữa rất nhiều con cá khác và những đồ vật cản đường. Nó đòi hỏi người chơi phải thông minh, nhanh nhạy để có thể hoàn thành nhiệm vụ của level.
Một vài tính năng trong trò chơi:

  • 14 loại cá 3D tuyệt đẹp và 1 nàng tiên cá dễ thương.
  • Game bắn cá đầu tiên có thể chơi 1 online với người khác.
  • 7 loại súng khác nhau.
  • 3 loại súng đặc biệt: Lazer, Bom nguyên tử, Súng đặc biệt.tai game ban ca

Game ban ca có lối chơi nhẹ nhàng và đơn giản, người chơi sẽ cảm thấy thú vị ngay từ những màn chơi đâu tiên, không những được bắn cá mà còn được ngắm khung cảnh dưới biển, một bối cảnh đẹp lung linh, có cả nàng tiên cá nữa. Hãy tải game ban ca mien phi để trải nghiệm với trò chơi thú vị này các bạn nhé.