Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp uy tín, hiệu quả – Một dịch vụ của Hữu Thắng. Chúng tôi luôn hướng đến sự hiểu quả và lợi ích của khách hàng.
Sự khách biệt khi bạn đến với chúng tôi không chỉ làm dịch vụ seo giá rẻ website cho doanh nghiệp (dịch vụ quảng cáo trên Google, theo những từ khóa cụ thể website sẽ được đưa lên TOP 10 trên bảng xếp hạng Google) mà chúng tôi hỗ trợ phân tích hiện trạng và tư vấn những giải pháp giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Với từng lĩnh vực ngành nghề cụ thể, chuyên gia SEO của Hữu Thắng sẽ hỗ trợ cho khách hàng tìm kiếm những từ khóa phù hợp có tỷ lệ chuyển đổi cao, tìm kiếm thị trường ngách trên internet giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng như mong muốn.
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại Hữu Thắng sẽ được triển khai theo quy trình cụ thể và cam kết thực hiện đúng các hướng dẫn của Google, không sử dụng các hình thức không chính thức (black SEO) gây nguy hại đến website của doanh nghiệp, quy trình cụ thể:
- Phân tích hiện trạng website, phân tích đối tượng khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh.
- Xác định từ khóa phù hợp với lĩnh vực ngành nghề ( hay còn gọi là SEO audit).
- Lên kế hoạch và chiến lược cụ thể trước khi tiến hành các chiến dịch đẩy từ khóa lên Google.
- Chọn lựa các trang đích đến phù hợp trên kết quả tìm kiếm Google với những từ khóa cụ thể (landing page).
- Tối ưu hóa trong website ( Tối ưu hóa Onpage: Nội dung và cấu trúc website).
- Quảng bá website với cộng động internet (tối ưu hóa Offpage).
- Duy trì thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, theo dõi, báo cáo cụ thể trong từng giai đoạn triển khai chiến dịch.


Với bộ máy nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cộng với hệ thống SEO đã xây dựng chuyên nghiệp chúng tôi tự tin có thể giúp bạn lên top.Mang lại lợi nhuận cho khách hàng là niềm vui của tập thể anh em làm SEO tại Hữu Thắng.