Thân chào chư vị Thành Chủ!
Sau một thời gian không quá dài khi giải đấu Liên Minh Tranh Bá được khởi tranh, cuộc chiến giữa những Liên Minh ngày càng thêm khốc liệt. Ngôi vị Độc Bá Giang Hồ không ngừng bị đổi vị bởi sức mạnh tập thể trên từng mỗi máy chủ.
Kết Giới Sư xin được điểm qua một số điểm nóng tại các máy chủ khi ngôi vị Đệ Nhất Liên Minhtuần 3 tháng 2 đã được xác định.
[b]Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Minh – Thiên Giới[/b]
All4One-Thiên Giới tiếp tục đoạt danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Minh tuần vừa qua. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những thành viên gà cội như ChamMut, linhga, Gacon,… All4One đã vững vàng khẳng định chính mình tại ngôi vị tối thượng.[IMG]http://kg.sgen.vn/images/banner/baiviet/thien-gioi-24022014.jpg[/IMG]
All4One – Thiên Giới Đệ Nhất Liên Minh Tranh Bá
[URL=http://taigameketgioi12.blogspot.com/2014/01/huong-dan-tao-nhan-vat-trong-game-di.html]hướng dẫn game dị tinh online[/URL]
Tuy nhiên, vị thế của All4One liệu có giữ vững khi HuyVu, ThaiVy của 1TinhBan (LM 5 tuần liên tiếp giành ngôi vị Quán Quân LMTB). LeZuZj, MrBlack, naomi của QuầnHùng luôn từng bước khẳng định sức mạnh. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi sự trở lại của 1TinhBan và QuầnHùng trong tuần tới.
[b]Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Minh – Địa Giới[/b]
Trái với sự ganh đua rõ rệt tại Thiên Giới, Địa Giới dường như là một sự thống trị vững vàng của Liên Minh AE. Với sự góp mặt của hầu hết các TOP của Địa Giới như: NoName, xZQuangZx, KimMongKy,… sự bá đạo của AE ngày càng khẳng định vị thế “độc tôn” của họ.
[IMG]http://kg.sgen.vn/images/banner/baiviet/dia-gioi-24022014.jpg[/IMG]
AE-Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Minh Tranh Bá
[URL=https://sites.google.com/site/gameketgioi/dhang-nhap-lien-tuc---nhan-qua-moi-ngay/di-tinh-vuot-mat-candy-crush-tren-bang-xep-hang]tải game dị tinh online[/URL]
[b]Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Minh – Nhân Giới[/b]
Một sắc màu mới lạ của Kết Giới có thể nhắc đến Nhân Giới. Một minh chứng rõ nét về sức mạnh tập thể được khẳng định tại máy chủ này. Evil-Nhân Giới đang đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Liên Minh nhưng lại luôn là quân bài đáng sợ mà bất kỳ Liên Minh nào cũng phải e ngại.
Sở hữu không quá nhiều cá nhân kiệt xuất, Rachna, LyXung,… đã làm nên điều kỳ diệu tại máy chủNhân Giới. Phải chăng sự lãnh đạo phi thường của Minh Chủ Truongthux đã làm nên lịch sử?
[IMG]http://kg.sgen.vn/images/banner/baiviet/nhan-gioi-24022014.jpg[/IMG]
Evil-Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Minh Tranh Bá
[URL=http://me.zing.vn/zb/dt/hoacomay_1122/17989382]game dị tinh online[/URL]
Thousand.Sunny – Một Liên Minh mới mà có lẽ sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ ở Nhân Giới thời gian tới.
Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Minh – Tiên Giới
[IMG]http://kg.sgen.vn/images/banner/baiviet/tien-gioi-24022014.jpg[/IMG]
Yakuza-Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Minh Tranh Bá
Tiên Giới mới chỉ gia nhập vào đại gia đình Kết Giới không lâu, tuy nhiên sức mạnh tỏa ra từ máy chủ này cũng làm không ít game thủ gà cội phải ngỡ ngàng. Sự máu lửa và tăng trưởng vững vàng đã được chính các Thành Chủ Tiên Giới khẳng định trước giải đấu Liên Minh Tranh Bá đầy thách thức.
Yakuza mạnh mẽ vững vàng trên TOP 1 Liên Minh Tranh Bá, mặc cho sự vươn mình của các Liên Minh như VuiLaChinh, V.I.P hay AE, Sanada. Chúc mừng Yakuza của PingThaiPu. VuiLaChinh, Sanada, _Ocean_ hãy nhanh chóng gia tăng lực lượng nhé! Tiên Giới sẽ còn sôi động trong thời gian tới, hãy cùng Kết Giới Sư chờ xem.