Kính gửi : Quý khách hàng

Ngày nay,
Cửa cuốn, cửa nhựađã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa cuốn ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình. Đáp ứng những nhu cầu đó, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư thương mại Hải Quân đã đưa ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn cao cấp như cửa cuốn Austdoor , cửa cuốn Eurodoor, cửa thủy lực, cửa nhựa UPVC , cửa cuốn Đài Loan ... chính hãng với nhiều tính năng vượt trội và mẫu mã đa dạng
Công ty Hải Quân là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công những hạng mục cho các công trình xây dựng như
Cửa cuốn, Cửa kính, Vách kinh tấm lớn, Cổng tự động, cửa kéo … các sản phẩm gia công cơ khí cho các nhà máy, khu công nghiệp….

Với phương châm chất lượng là uy tín và sự tồn tại của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kếtsử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng.
Để được chúng tôi tư vấncó giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư thương mại Hải Quân
Địa chỉ 572 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội
Điện thoại: (04)33552455 - fax 04 33552456
Hotline: 0936 382 283- 0983 256 366
Email: cuacuon.net.vn@gmail.com - thanhhai28@gmail.com
Website:
http://cuacuon.net.vn/ Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Đó là tất cả những gì mà Sản phẩm của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.