Tham gia vào EndWar Online, người chơi sẽ vào vai những vị tướng tài của những cường quốc tham gia vào cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.
Cách đây không lâu, Ubisoft đã chính thức giới thiệu phiên bản online miễn phí của game chiến thuật đình đám trên hệ máy console EndWar, mang tên Tom Clancy's EndWar Online, và hãng cũng đã cho phép người chơi bắt đầu đăng ký tài khoản thử nghiệm, dự kiến trò chơi sẽ mở cửa ngay trong thời gian ngắn sắp tới. Game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tìm thêm thông tin về đợt thử nghiệm này. Trải nghiệm thêm với game đánh bài iwin.
thuốc vidatoxĐược biết trong EndWar Online, người chơi sẽ đóng vai trò những vị tướng lĩnh tài ba của các cường quốc trong thế giới tương lai - thời điểm xảy ra cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 3. Và nguyên nhân chính của cuộc chiến quy mô lớn này chính là do sự cạn kiệt tài nguyên trên Trái Đất và tất cả các chính phủ buộc phải tranh giành nguồn năng lượng để sinh tồn.

Game chiến thuật đỉnh EndWar Online chuẩn bị mở cửa
>> Xem thêm hướng dẫn chơi game iwin online để chơi dành nhiều giải thưởng với iwin.

Ngoài ra, game online này sẽ chạy trên nền web và sử dụng công nghệ flash, chính vì thế đổi lại cấu hình khủng, chất lượng hình ảnh mà EndWar Online đem lại sẽ vẫn vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.