>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Từ hồi còn là học sinh, em đã luôn ao ước đôi mắt mình sẽ trở nên to tròn và có mí. Bởi thực tế, mắt em vừa một mí lại rất bé. Mỗi khi cười, mắt cứ híp lại nhìn trông rất là xấu. Hội bạn cứ hay trêu đùa là ” ti hí mắt lươn”, đôi lúc khiến em rất tự ái. Thời gian gần đây, em có tìm hiểu trên diễn đàn được biết công nghệ bấm mí bên mình đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bác sĩ có thể cho biết bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ? Có ảnh hưởng gì tới thị lực không ? Em xin cảm ơn. ( Thu Cúc – Hải Dương)

Trả lời :

Bạn Cúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Cúc nói ở trên, hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Phương pháp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ Kangnam giàu kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng với đôi mắt 2 mí, to tròn, đẹp tự nhiên ngoài mong đợi.

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc nhận được sự đón nhận và hài lòng, bởi quy trình thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không cắt da và không đau. Đây là thủ thuật tạo đường lằn cho mí mắt bằng chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt nên nếp mí rất tự nhiên mà không để lại sẹo. Phương pháp này không cắt da nên không gây đau vì không tác động đến cơ nâng mi và giác mạc, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt.

Cũng như bạn, nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam đều có thắc mắc bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ? Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, chi phí dịch vụ phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam là 6 triệu .
Bạn nên Liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn cụ thể về bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? chi tiết cho bạn.

Chúc bạn luôn luôn tươi trẻ!