[b]Cách bảo quản áo da[/b] và bảo quản đồ da, vật dụng bằng da luôn mới dù qua mùa hè nóng bức không phải ai cũng biết, chúng tôi sưu tâm và chia sẻ lại .
CÁCH BẢO QUẢN ÁO DA HỢP LÝ
Điều đầu tiên là phải tìm hiểu kỹ cách bảo quản trước khi mua áo daMỗi loại da đều có những chú ý riêng khi bảo quản. Ví dụ như: da cừu, da bò, da trâu... Nếu bạn chưa biết, hãy hỏi người bán hàng, họ sẽ cho bạn những chỉ dẫn cần thiết về cách sử dụng, cách bảo quản, cất giữ từng loại da. Ngoài ra, một số hãng sẽ có tờ hướng dẫn sử dụng và bảo quản kèm theo khi bạn mua hàng, bạn nên đọc kỹ và làm theo nghiêm ngặt, bởi "của bền tại người" mà. Do đó cần phải có những [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-bao-quan-ao-da-luon-ben-ep.html]cách bảo quản áo da[/url] cho hợp lý phù hợp nhất.
[img]http://3.bp.blogspot.com/-HFvK0LtwA5A/Uwbwy0nTKII/AAAAAAAAAYU/cA2EH6g2tHc/s1600/cach-bao-quan-ao-da-2.jpg[/img]

Cách bảo quản áo da hớp lý sẽ luôn bền dẹpKhi sử dụngKhông nên dùng đồ da khi trời ẩm ướt, trời mưa, hoặc khi bạn có quá nhiều mồ hôi. Những chất này sẽ làm da nhanh bị cứng. Nếu da bị ẩm ướt, thì không nên dùng máy sấy để sấy vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió. Mỗi mùa, đồ da nên được làm mềm vài lần, đặc biệt ở những vùng có khí hậu nắng, ẩm cần [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/dung-dich-lam-sach-o-da-wax-one-gold.html]dung dịch làm sạch đồ da[/url] để lấy lại màu da tự nhiên, làm bóng, sạch đồ da mức có thể nhất.
Để [b][u]bảo quản áo da[/u][/b] tránh ẩm mốc thì khi cất trong tủ bạn nhớ đừng cho vào bao nilong nhé, cứ thế mà treo lên, thêm vào đó bạn lấy tờ báo to, khoét 1 lỗ ở giữa rồi luồn vào mắc áo cùng áo da, phủ báo càng nhiều càng tốt, đây là cách bảo quản đồ da đơn giản mà hiêu quả lắm đấy. Tương tự với giày dép da cũng thế.Chú ý khi tẩy đồ daNếu bạn có dùng chất tẩy : Khi tẩy, bạn nên bắt đầu bằng một mảng nhỏ, ở chỗ khó thấy để thử nghiệm. Sau vài phút, nếu không thấy có vết đổi màu thì hãy tiếp tục. Nên dùng vải ẩm hoặc bàn chải nhỏ. Nếu da bị mốc, bạn hòa cồn với nước, dùng miếng vải nhúng vào dung dịch này rồi tẩy. Nếu vết mốc quá "cứng đầu", bạn có thể dùng xà phòng bánh và nước, sau đó dùng khăn nhúng nước để tẩy đi phần xà phòng còn bám trên da, sau đó để da tự khô.
Chúng tôi khuyên bạn nên dùng dung dịch làm sạch đồ da của chúng tôi cung cấp : sản phẩm tại đây. Cất giữ lâu ngày:Một món đồ da không phải riêng cho áo da, khi cất giữ lâu ngày không dùng đến, bạn nên cất ở nơi khô, thoáng, mát. Không để đồ da vào túi, hộp quá kín. Nơi cất đồ da bạn nên để thêm một ít hạt hút ẩm. Khi cất giày, bốt, túi da lâu ngày, bạn nên nhồi giấy báo vào bên trong, vừa có tác dụng hút ẩm, vừa giữ nguyên hình dáng giúp chúng không bị gãy, nứt bề mặt. 

[img]http://4.bp.blogspot.com/-4gKf_JmzV4k/UwbxKg-IDUI/AAAAAAAAAYc/ENV1BvabUME/s1600/cach-bao-quan-ao-da-1.jpg[/img]


Người sử dụng luôn là người dùng thông minh, bạn nên chọn cho mình 1 [b]cách bảo quản áo da[/b] phù hợp nhất với mình và thường xuyên tham khảo thông tin từ bạn bè nhé bạn .

[b]Chúng tôi chuyên cung cấp Dung dịch làm sạch đồ da. Mọi chi tiết xin liên hệ : [/b]
[b]Địa chỉ : Tầng 2 Tòa nhà 179 Ngõ Quỳnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội[/b]
[b]SĐT : [/b][b]0164 9800 298[/b][b] - 0979 926 189[/b]
[b]Thông tin chi tiết bài đăng tại : [/b][url=http://lamsachdoda.blogspot.com/]http://lamsachdoda.blogspot.com/[/url]