[FONT=Arial][SIZE=1][COLOR=#575757] Đối với ngành game còn non trẻ của Việt Nam quả thật đã có những bước tiến dài trong lịch sử phát triển của nó! Có một quy tắc bất di bất dịch thời gian trước đó là vòng đời ra mắt một sản phẩm luôn là các giai đoạn alpha test - closed beta - open beta. Chính vòng đời ra mắt sản phẩm này góp phần tạo nên thành công cho sản phẩm khi việc nâng cao chất lượng phục vụ từ các nhà phát hành đã coi trọng các khách hàng thượng đế của mình! Đó chính là những hồi ức đẹp đẽ nhất về một sản phẩm game ra mắt trên thị trường của những năm tháng xưa. Đứng trên một thực tế hiện tại việc áp dụng quy trình xưa có lẽ chính là tự giết mình khi vòng xoáy doanh thu luôn ám ảnh cho những người đã từng vận hành sản phẩm. Bởi doanh thu chính là nguồn bầu sữa duy nhất để đánh giá sản phẩm thành công hay không? Team vận hành đạt chất lượng hay không? Bởi ngay chính từ khi sản phẩm chưa ra mắt là hàng trăm cuộc họp để ra được lộ trình dự kiến con số doanh thu. [IMG]http://noivegame.com/images/upload/1j.jpg[/IMG] Bạn thân mến, có phải hiện nay bạn đang nhức mắt với hàng trăm quảng cáo popup nhức mắt, rối đầu với hàng nghìn lời chê bai sản phẩm không biết đâu là thông tin xác thực uy tín. Đó chính là thương trường kinh doanh, một thế giới khốc liệt với lắm chiêu trò ma quỷ không kém cạnh thế giới showbiz của các bạn teen. Một trận địa mà bạn chưa kịp tham gia một sản phẩm để có những nhận định của riêng mình đã xuất hiện một cô hotgirl mời gọi “chơi ngay cùng em dám không? ”. [IMG]http://noivegame.com/images/upload/2j.jpg[/IMG] Chính sự khốc liệt của sự sinh tồn mà các nhà phát hành game hiện nay đã đốt cháy giai đoạn để những “đứa con tinh thần” của mình có thể nhanh chóng trở thành con gà đẻ trứng vàng và sớm cạnh tranh được với những đối thủ khác. Cách vận hành “mì ăn liền” đem lại hai mặt tích cực và tiêu cực. Tích cực là nhanh chóng “hốt bạc” và tiêu cực là chết yểu và thậm chí nhiều game online hiện nay chưa kịp hoàn vốn đã rơi vào bi kịch. Tất cả những vấn đề trên các nhà đầu tư game đều hiểu rất rõ song vì miếng cơm manh áo, vì cuộc chạy đua của thị trường buộc họ phải làm game theo kiểu ăn xổi ở thì. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có những game được xếp vào hàng chiến lược bom tấn thì vẫn được nhà phát hành chau chuốt và chờ thời cơ thích hợp mới tung ra với mong muốn nắm chắc phần thắng. Đó là lý do vì sao trên thị trường có những game chưa nổi đã chìm song vẫn còn nhiều game gây được tiếng vang lớn.
[IMG]http://noivegame.com/images/upload/3j.png[/IMG]

Vì vậy, nhiều game thủ vẫn đùa rằng hậu trường game của các nhà phát hành còn lắm chuyện thị phi còn hơn cả thế giới showbiz. Bởi đằng sau bức màn nhung là những thân phận còm ròm sống lây lất qua ngày. Tính đến nay, mỗi nhà phát hành lớn chỉ có vài game thuộc hàng “ăn khách”, còn lại thì đều ngặt nghèo sống hôm nay không biết ngày mai và nhà phát hành cũng chỉ cố gắng duy trì để không bị tai tiếng về mặt thương hiệu.
Dự đoán, trong sáu tháng đầu năm và xa hơn là trong năm 2014, thị trường game online sẽ vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, game thủ sẽ vẫn được thử nghiệm hàng loạt game mới ra mắt cùng triệu lời hoa mỹ có cánh kiểu: bom tấn, hay nhất năm 2014, game số 1 thế giới,… nhưng thực tế chất lượng, tuổi thọ và vòng đời của game có tỷ lệ thuận như lời quảng cáo hay không thì chính game thủ sẽ giúp nhà phát hành trả lời câu hỏi đó.
[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=4][COLOR=#000000]
[url]www.noivegame.com[/url][/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Arial][SIZE=1][COLOR=#000000]
Xem thêm thông tin chi tiết [URL="http://noivegame.com/game-online/vong-doi-cho-mot-san-pham-game.html"]game online, game mobile, noi ve game[/URL] [/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Segoe UI Symbol][SIZE=1][COLOR=#000000]
[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Segoe UI Symbol][SIZE=4][COLOR=#000000][B][I]Game Online - Game Mobile - Nói Về Game[/B][/I][/COLOR][/SIZE][/FONT]