Để quần áo của bạn nhanh khô, hôm hay các chuyên gia về sửa máy giặt electrolux của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết giúp quần áo bạn nhanh khô hơn, khi tiết trời ẩm nồm ở miền Bắc hoặc vào mùa mưa ẩm ướt ở miền Nam.Tuyệt chiêu giúp quần áo bạn khô nhanh hơn


Giữ khoảng cho thông thoáng


Khi phơi quần áo, bạn hãy chừa khoảng hở để quần áo luôn được thông thoáng và mau khô. Nếu tiết trời quá ẩm, bạn có thể dùng quạt thổi trực tiếp vào quần áo hoặc sử dụng máy sấy, tủ sấy quần áo cũng rất hiệu quả.


Nhúng quần áo vào nước nóng


Sau khi giặt, bạn có thể nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 60 độ, rồi vắt ráo và đem phơi ngay. Hiệu quả bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô quần áo.


>> Tham khảo: Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội | Giá rẻ chỉ 90k/bình


Bạn có thể phơi ngược


Đối với những chiếc quần jean hoặc quần tây vải dầy, bạn hãy phơi ngược cho phần thắt lưng và miệng túi xuống dưới. Cách làm này sẽ giúp quần khô nhanh hơn.


Bạn hãy ủi trước khi phơi


Đây là cách giúp bay hơi phần lớn lượng nước còn trong quần áo. Nếu bạn ủi cả 2 mặt, thì quần áo sẽ khô nhanh hơn rất nhiều.


Cuộn quần áo trong khăn lông khô


Sau khi vắt kĩ, bạn trải rộng khăn lông khô và cuốn quần áo vào trong. Sau đó tiếp tục vắt để khăn rút bớt nước từ quần áo. Sau đó đem phơi, bạn sẽ thấy quần áo khô nhanh một cách bất ngờ.


Giũ thật kỹ quần áo


Giũ quần áo thật kỹ trước khi phơi không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn khi khô, mà còn là cách giúp khử bớt lượng nước thừa. Các bạn đừng quên công đoạn này nhé.


Để nhận được tư vấn từ các chuyên gia sửa máy giặt electrolux tại hà nội hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ: