SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ KINH NGHIỆM GIÚP BẠN [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-ve-sinh-tui-xach-da-luon-nhu-moi.html]CÁCH VỆ SINH TÚI XÁCH DA[/url] ĐỂ LUÔN NHƯ MỚI :
Bước 1 : Tẩy bằng dung dịch làm sạch đồ da .
Làm sạch đồ da bằng dung dịch Wax One Gold của chúng tôi đảm bảo cho sản phẩm của các bạn giữ được lớp dầu bóng tự nhiên của da, làm sạch bóng, màu tự nhiên của da được khôi phục nhiều. Đầu tiên các bạn nên dùng một số đệm tẩy như xà bông hoặc dầu gội đầu làm sạch qua đồ da của mình. Sau đó dùng Dung dịch làm sạch đồ da tẩy các mảng nhỏ khó thấy. Đợi một thời gian (tầm vài phút) xem dấu hiệu thế nào, thường thì sẽ sáng đẹp mong đợi, điều này các bạn yên tâm. Để tẩy một số vết dư thừa các bạn nên dùng một miếng vải ẩm hoặc bàn chải mềm chải qua rồi mới dùng chất đệm da của chúng tôi. Tẩy đồ da thường xuyên nếu bạn muốn món đồ của mình không bị bụi bẩn . Tẩy và chăm sóc đồ da trước khi nó khô.Chú ý : không dùng nhiệt để sấy mà nên để khô tự nhiên để giữ nguyên form, như thế chúng ta đã làm sạch đồ da như mong muốn đảm bảo [b]cách vệ sinh túi xách da[/b] của bạn hiệu quả nhất Trường hợp đồ da bị mốc các bạn phải lau hết mốc đi rồi dùng chất đệm da như trên vì vết mốc khó tẩy hơn và sau đó cũng dùng vải sạch để lau. Hầu hết các vết dầu mỡ hay vết uế cũng được tẩy một cách khá nhẹ nhàng giúp bảo quản đồ da hiệu quả hơn.
Bước 2 : Làm mềm
Tất cả các loại da đều được làm mềm lại sau khi dùng sản phẩm đệm da. Chất nhờn hoặc dầu có trong dung dịch giúp làm trơn da và tăng thêm độ mềm mại. Cẩn thận với những sản phẩm có chứa petroleum hoặc dầu khoáng bởi chúng sẽ làm hỏng đồ da sau này. Tránh dùng dầu xả có thể để lại cặn hoặc nhiều nhờn hơn . Làm mềm đồ da mỗi mùa vài lần và làm thường xuyên phải tiếp xúc với nắng hoặc độ ẩm.
Bước 3: Đánh bóng
Muốn món đồ của bạn không bị biến hình thì bạn nên nhớ : Luôn để ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không nên bỏ đồ da vào túi nhựa hoặc các hộp quá kín. Khi treo quần áo da, Không nên mắc treo bằng kim loại. Luôn nhồi đầy túi da bằng báo hoặc dùng giấy cốt giày khi cất giữ giày hoặc bốt và áp dụng phương pháp [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-bao-quan-ao-da-bao-quan-o-da-hieu.html]cách bảo quản đồ da[/url] hiệu quả.
Bước 4 : Làm khô
Nên để khô tự nhiên, tránh nhiệt độ các bạn nhé. Các bạn nên chú ý cách làm sạch đồ da, cách bảo quản đồ da cho hiệu quả
[b][u]Lưu ý[/u][/b] : Sử dụng [i]Dung dịch làm sạch đồ da[/i] không tẩy mất màu đồ dùng da của bạn, nó chỉ có tác dụng làm sạch nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Trong thời gian vừa qua đã nhiều đại lý tin tưởng và sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp : làm sạch túi da màu trắng, bảo quản đồ da (tạp hóa, đại lý bán túi xách da, cặp da) rất ưa chuộng tin dùng.
[img]http://1.bp.blogspot.com/-89LzuEh2hnM/UwZxRFM3tOI/AAAAAAAAAXw/H3LqYkNKd3M/s1600/bao-quan-do-da.jpg[/img]
Một số lưu ý trong Bảo quản túi xách da
1. Dùng dung dịch làm sạch đồ da
Bạn có thể đọc qua hướng dẫn sử dụng dung dịch làm sạch đồ da để làm sạch đồ da đồng thời có [b]cách vệ sinh túi xách da[/b] của bạn một cách đúng nhất. Túi xách da vốn gắn bó hằng ngày với bạn, không những thế túi xách da cũng không hề rẻ chút nào. Chú ý trước khi dùng Dung dịch làm sạch đồ da bạn nên sử dụng qua chất đệm : dầu gội đầu, sữa tắm hoặc xà bông kèm theo 1 chiếc giẻ mềm để vệ sinh trước những vết bẩn, ố lâu ngày. Sau đó mới sử dụng Dung dịch làm sạch đồ da như thế mới hiệu quả.
2. Không để quá nhiều vật dụng trong túi da
Có nhiều túi xách da rộng có thể chứa nhiều đồ nhưng các bạn nên chú ý kiểm soát trọng lượng của các vật dụng đựng trong túi xách da . Đừng bao giờ treo túi xách da có nhiều đồ khi không cần thiết bởi vì nó sẽ làm rạn nứt da, có thể làm đứt quay túi .
3. Không nên đặt túi xách da trên sàn nhà
Sàn nhà có thể làm xước do cọ sát với bề mặt của sàn làm chày, bong, tróc hỏng bề mặt túi xách da của bạn
4. Nên chú ý thời tiết
Bạn không nên thường xuyên mang túi xách da ra ngoài trời mưa hoặc thời tiết xấu. Nước mưa có thể làm bong, tróc da. Thêm vào đó là cất giữ ở nơi thoáng mát để giữ gìn chất lượng túi xách da ở mức tốt nhất.
Thông tin chi tiết bài đăng [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/]tại đây[/url]
[b]Chúng tôi chuyên cung cấp Dung dịch làm sạch đồ da. Mọi chi tiết xin liên hệ : [/b]
[b]Địa chỉ : Tầng 2 Tòa nhà 179 Ngõ Quỳnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội[/b]
[b]SĐT : [/b][b]0164 9800 298[/b][b] - 0979 926 189[/b]