Tải game avatar 230 miễn phí cho điện thoại di động

Các game thủ vẫn đang chờ đợi 1 đột phá mới đến từ team khi mà phiên bản Game avatar 230 đã làm hài lòng cộng đồng game avatar. Và Với những tính năng mới, avatar 230 đã được đánh là mượt mà và hoàn hảo nhất từ trước tới nay chúng ta sẽ hi vọng vào 1 sự đột phá để cộng đồng avatar ngày càng hùng mạnh, xứng đáng là cộng đồng game online Việt lớn nhất Việt Nam.
Avatar 230 miễn phí

Quy trình tham gia trò chơi avatar 230:

Đăng nhập -- > Tạo nhân vật -- > Vào trò chơi -- > Bắt đầu chơi

Vào cổng trò chơi Teamobi: Download trò chơi avatar 230 về máy điện thoại của bạn.
Sau khi đăng nhập thành công, người chơi lựa chọn cho mình giới tính Nam hay Nữ để tham gia thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi.
Tiếp theo, người chơi bắt đầu khám phá các khu vực trong trò chơi.
Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng hay vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.
Người chơi tương tác với các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi bằng phím tương tác (nút D-pad, lên, xuống, trái, phải và nút giữa) trên diện thoại và thiết bị di động.

Nhân vật có thể thực hiện được một số chức năng cơ bản:
- Hành động: ngồi, quỳ, nhảy, nằm.
- Cảm xúc: bình thường, khóc, cười, nháy mắt, buồn, lêu lêu.
- Giao dịch gồm: ATM,...
Tải avatar 230

Xem thông tin cá nhân của mình và của người khác: gồm tên và cấp độ:
- Kết bạn
- Tặng quà
- Bản thân
- Cấp độ level
- Thân thiện
- Gây rối
- Sành điệu
- Vui vẻ
- Sức khỏe

Người chơi thông qua các hoạt động của mình sẽ chi phối đến 5 chỉ số của mình là : thân thiện, gây rối, sành điệu, vui vẻ và sức khỏe.
Các chỉ số tốt như thân thiện, vui vẻ, sành điệu, sức khỏe sẽ được tăng nếu người chơi cân bằng mọi công việc của mình trong trò chơi và có hành vi hòa đồng với mọi người, nếu người chơi gây rối hay chat có nội dung không hay sẽ bị cộng điểm gây rối và nếu nhiều quá thì tài khoản đó sẽ bị khóa hay cấm vĩnh viễn.
Khi cân bằng tốt các chỉ số tốt và các chỉ số tăng đều thì người chơi sẽ được lên level để làm các nhiệm vụ lớn hơn.