Cách sử dụng tủ sấy, máy sấy quần áo panasonic, pusan, lion 2 tầng như thế nào tốt đó là sự băn khoăn của người tiêu dùng bởi tủ sấy quần áo 2 tầng là kiểu dáng mới nhất năm 2014 với nhiều tính năng ưu Việt hơn các loại tủ sấy quần áo cũ.Hướng dẫn sử dụng tủ sấy quần áo 2 tầng từ A - Z


Cách sử dụng tủ sấy quần áo 2 tầng như thế nào?


Tủ sấy quần áo hitachi, pusan, lion, panasonic 2 tầng cũng có những đặc điểm như các kiểu tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo khác. Tủ sấy quần áo có kiểu dáng như một tủ đựng quần áo bình thường nhưng điểm đặc biệt là bộ phận hong khô quần áo.


Cách sử dụng tủ sấy quần áo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần treo quần áo sau khi đã giặt xong lên giá treo của tủ sấy quần áo Bật công tắc và chọn thời gian cho máy hoạt động sau đó kéo túi giữ hơi nóng cho thật kín chờ hết thời gian cài đặt máy sẽ tự động tắt. Nếu số lượng lớn hoặc làm khô khăn thì có thể không dùng vải bạt mà treo thẳng lên khung của máy.


Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các loại máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo pusan, máy làm sữa chua, máy tập cơ bụng, may cao rau, bếp hồng ngoại, bếp hồng ngoại happy call, máy xay sinh tố Magic Bullet, miếng dán giữ nhiệt ... tại Hà Nội với giá ưu đãi nhất, bảo hành dài hạn, giao nhận hàng tận nơi.


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường Trung Yên 3, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Phone: 0968 677 369
  • Website: hanggiadungvn.com