Trên thị trường đang tràn ngập vô số loại bếp gas của rất nhiều hãng khác nhau. Vì thế người tiêu dùng có được rất nhiều sự lựa chọn cho chiếc bếp nhà mình. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay khó cho phép bạn có thể tùy ý lựa chọn một chiếc bếp đẹp, bền theo sở thích của mình mà không phải bận tâm về vấn đề tài chính. Bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn trở thành một người tiêu dùng khôn ngoan trong việc mua bếp, mua được chiếc bếp tốt phù hợp với túi tiền.

+ Nếu bạn có dưới 1 triệu đồng:

Khi đó bạn chỉ có thể lựa chọn bep ga duong .Có rất nhiều loại bếp mà bạn có thể mua với giá chỉ dưới 1 triệu đồng.tuy nhiên,hợp lý nhất là bạn nên chọn các dòng bep gas rinnai liên doanh như RVB-365,RVB-367,…tuy là được sản xuất tại việt nam nhưng nhờ được thừa hưởng công nghệ từ Nhật Bản nên các loại bếp này dùng rất tốt,tuổi thọ có thể kéo dài đến 8,9 năm.Các dòng bếp này thường phù hợp với sinh viên hoặc người đi làm nhưng chưa có nhà cửa ổn định.

+ Nếu bạn có 1-2 triệu đồng:


Bạn cũng chỉ có thể lựa chọn bếp gas dương,tuy nhiên với số tiền này có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.Bạn có thể dùng các loại hàng việt nam như RV-6slim,RV-6Double,…các loại bếp này có tính năng là tiết kiệm gas hơn các dòng RVB-365,RVB-367.Tuy nhiên hợp lý nhất là bạn nên bỏ ra thêm 1 ít tiền để sở hữu một chiếc bếp nhật xịn của Paloma như 5MEJ hay PAJ-S25B,Với việc sở hữu những chiếc bếp này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng,đặc biệt tuổi thọ của nó có thể kéo dài trên 10 năm.

+ Nếu bạn có từ 2-4 triệu đồng:

Khi đó bạn có thể nghĩ đến 1 chiếc bếp gas âm.có rất nhiều loại bếp gas âm có giá rơi vào khoảng này.Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là các thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay là các dòng bếp gas âm có xuất xứ từ châu âu như Canzy,Faber,Giovani,…Đặc điểm nổi bật của các dòng bếp này là nhìn rất thẩm mỹ,tuy nhiên tuổi thọ của nó thường chỉ được từ 5-7 năm.Nếu bạn quan tâm nhiều đến độ bền thì với số tiền này bạn có thể mu cho mình 1 chiếc bếp gas dương dòng Rinnai và Paloma nhập khẩu nguyên chiếc từ nhật bản như RJ-8600FE,PA-6PEJ,…Các loại bếp nay thường rất bền và tiết kiệm gas,tuy nhiên độ thẩm mỹ thì không bằng các loại bếp gas âm cùng giá tiền.

+ Nếu bạn có trên 4 triệu đồng:


Khi đó bạn có thể tìm đến các dòng bếp gas cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu có độ thẩm mỹ cũng như độ bền rất cao như các dòng bếp của Fagor,Cata,…Ngoài ra còn có các loại bếp âm của Rinnai được nhập khẩu nguyên chiếc như RJ-2CG(B),RJ-3CG(B) với chất chất lượng hàng đầu.