Angry Birds (Những chú chim giận dữ) là game ăn khách hàng đầu cho các thiết bị di động. Ban đầu Angry Birds chỉ hỗ trợ cho các thiết bị dùng iOS của Apple nhưng hiện nay, Angry Birds đã có mặt trên khắp các nền tảng như Windows Phone, Android, PC hay trên nền web.
Tin vui cho những ai yêu thích series game Angry Birds của Rovio khi tựa game này sắp sửa tung ra phiên bản mới với tên gọi Angry Birds Stella


Theo đó, Rovio vừa tung ra hình ảnh mới với hình ảnh những chú chim được ẩn đi kèm dòng chữ giới thiệu tựa game Angry Birds Stella và slogan BEST FRIENDS FOREVER ... MOST OF THE TIME (tạm dịch: mãi là những người bạn tốt ... luôn là vậy) và dòng chữ COMING 2014.
Cùng với hình ảnh mới, Giám đốc điều hành Rovio Mikael Hed đã tiết lộ thêm một số chi tiết ban đầu về phiên bản tiếp theo của tựa game như các chú chim có sức mạnh hơn, đẹp, nổi bật hơn, có nhiều kĩ năng khác nhau,...


Hiện tại, thông tin về Angry Birds Stella vẫn còn khá ít. Dự kiến, game sẽ được tung ra vào cuối năm nay.
Mọi thông tin luôn được cung cấp và cập nhập thường xuyên tại tai game angry birds. Bạn hãy truy cập thường xuyên để theo dõi và tải về máy nhiều phiên bản game angry birds hay và hấp dẫn nhé.