TAI NGHE BEATS SOLO WIRELESS

Thông tin sản phẩm:

- Trọng lượng: 0.21 kg
- Chiều cao 197 mm
- Jax kết nối: 3.5 mm
- Wireless: Bluetooth
- Kèm với tai nghe là chiếc túi nhỏ để đựng khi đi du lịch.
- 1 bộ túi đựng chống bụi với công nghệ Aegic Microbe Shield
- Sách hướng dẫn - Bảo hành - Mua bán an toàn.
- Cáp sạc USB - Micro

Mô tả sản phẩm tai nghe Beats Solo Wireless

Thiết không dây nhưng tai nghe Beats Solo Wireless có chất lượng âm thanh mạnh mẽ rõ ràng như bất kỳ tai beats có dây nào. Ngoài ra Dr.Dre vẫn giữ thiết kế có dây với chuẩn kết nối 3.5 mm, giúp bạn có thể tùy chọn sử có dây hoặc không dây.
Thời lượng pin đảm bảo nghe nhạc ở mức 10h liên tục mà không bị gián đoạn. Để nạp điện cho tai nghe, bạn chỉ cần cắm tai nghe qua cáp USB micro vào máy tính có công USB hoặc sử dụng củ sạc Smartphone có chuẩn Micro.
Bạn có thể kết nối tai nghe Beats Solo Wireless với bất kỳ thiết nào, chẳng hạn như Laptop, Smartphone, Desktop hay bất cứ thiết bị hỗ trợ bluetooth nào kể cả truyền hình trong phạm vi 30 feet.
Không chỉ nghe nhạc, bạn còn có thể sử dụng chức năng đàm thoại chất lượng cao của tai nghe Beats Solo Wireless để nhận hoặc trả lời, từ chối cuộc gọi. Chuyển bài nhạc trực tiếp mà không cần sử dụng trên thiết bị phát nhạc.

Hướng dẫn mua hàng - Hướng dẫn thanh toán.
Liên hệ mua hàng vui lòng gọi: 0904.422.822 - 96.515.1409 - 096.515.1509

Thông tin thêm về tai nghe Beats Solo Wireless
Tai nghe Beats Wireless hỗ trợ các chuẩn Bluetooth: SBC , APT - X, và AAC. Ngoài chức năng kết nối không dây, Beats Wireless còn hỗ trợ thêm kết nối có dây Jax 3,5 mm giúp bạn có nhiều cách khác nhau để cảm nhận âm thanh!Đa dạng về màu sắc: Đen - trắng - đỏ - hồng - Đỏ đen Tạo nên 1 phong cách rất thời trang, cá tính, đa dạng sự lựa chọn của bạn!

Đến với An Tiến để cùng trải nghiệm 1 kiệt tác âm thanh của Dr. Dre!


Liên hệ mua hàng vui lòng gọi: 0904.422.822 - 96.515.1409 - 096.515.1509
Chi tiết tham khảo tại http://antien.vn