Asus đưa ra một video cho thấy một vài phụ kiện dành cho Nexus 7 (2013). Chiếc dock chỉ được chế tạo cho phiên bản 2013. Có cổng USB sạc cho tablet khi tablet đặt ở góc nghiêng 60 độ. Và cũng giống như các chương trình video, hỗ trợ đó là có sẵn không phân biệt nếu bạn đang xem một cái gì đó trên Nexus 7 của bạn (2013) trong phong cảnh hoặc chế độ chân dung. Gắn tablet của bạn lên đơn giản là trượt máy tính bảng vào phụ kiện. Và một cổng HDMI cho phép bạn chiếu màn hình của máy tính bảng trên truyền hình.
Chiếc dock Asus PW100 Wireless Charging Stand sử dụng Qi Charging System để sạc pin. Không có dây, khi chuyển từ dọc sang ngang là 1 lợi thế, và thiết kế giúp bạn đặt ở góc 60 độ. Nhờ sử dụng Qi, bất kỳ thiết bị nào sử dụng chế độ sạc này đều sạc được. Một chiếc đèn LED cho bạn thấy khi nào pin được sạc. Và như đoạn phim dưới đây, bạn có thể thấy chiếc dock được thiết kế hình kim tự tháp.
Cả 2 phụ kiện đều hoạt động tốt với góc nhìn tốt. Cả hai sẽ có trên Amazon và một vài nhà bán lẻ khác, chưa có ngày xuất xưởng. Chiếc dock Asus cho Nexus 7 (2013) sẽ có giá 49.99$ và PW100 Wireless có giá 89.99$.


hoc photoshop tai it skill