[b]Vệ sinh ghế sofa da[/b] sẽ làm những chiếc ghế sofa da của bạn mới, bền, đẹp theo thời gian. Ghế Sofa da tuy bền sang trọng cho căn phòng của các bạn nhưng đôi lúc cần phải vệ sinh. [u]Vệ sinh ghế sofa da[/u] thường xuyên bằng [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/dung-dich-lam-sach-o-da-wax-one-gold.html]dung dịch làm sạch[/url] đồ da sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên của da, hơn nữa làm bền, đẹp và thêm sang trọng hơn cho căn nhà lịch lãm của các bạn .
[img]http://2.bp.blogspot.com/-JbDZbtXVm4c/Uwix8KfpXkI/AAAAAAAAAac/cops3XAwVQ8/s1600/ve-sinh-ghe-sofa-da-2.jpg[/img]
CÁCH VỆ SINH GHẾ SOFA DA VÀ LƯU Ý
[url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/ve-sinh-ghe-sofa-da.html]Vệ sinh ghế sofa da[/url] nên được thực hiện ngay từ khi mua sofa về từ cửa hàng về. Bạn hãy làm theo cách bước sau đây:
[list][*]Thường xuyên vệ sinh ghế sofa da, kể ca phần đệm lót, chỗ ngồi, chỗ tựa , và tay ghế.[*]Chú ý vị trí đặt sofa trong phòng khách, không nên đẻ ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào ghế vì có thể làm bạc màu da và ảnh hưởng đến chất lượng da.[*]Tránh các vật sắc nhọn[*]Tránh làm bẩn sofa bằng dầu, bút bi, mực …[*]Khi phát hiện vết bẩn trên ghế sofa da, phải lập tức xử lý ngay. Bạn có thể sử dụng dung dịch làm sạch đồ da theo hướng dẫn[*]Chỉ nên dùng khăn hơi ẩm một chút để làm sạch sofa da hàng ngày . Hai đến ba tháng vệ sinh bằng Dung dịch vệ sinh đồ da một lần hoặc làm sạch bề mặt bằng máy hút bụi để vệ sinh ghế sofa da. Để kéo dài tuổi thọ của sofa da, cố gắng tránh không cho trẻ em nhảy và chơi trên sofa. Không tiếp xúc trực tiếp với sofa nếu bạn đang đổ mồ hôi, tay chân có dầu mỡ hay vấn đề gì khác nên hạn chế.[/list]
Làm gì khi sofa da bị cáu bẩn ?
Sofa da bị bẩn trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Để loại bỏ hầu hết các vết bẩn, bạn chỉ cần sử dụng dung dịch làm sạch đồ da với một chiếc khăn mềm, hơi ẩm một chút. Phết nhẹ, xịt dung dịch làm sạch đồ da lên da, để vài phút cho các chất gáu bấn trong sofa được vệ sinh dễ dàng hơn. Chú ý những nơi bị mốc,lau qua bằng vài sạch ẩm để đảm bảo da nơi đó được vệ sinh sạch hơn bởi vì những nơi bị mốc sẽ khó hơn. Sau đó lau khô bằng một miếng vải sạch và để khô tự nhiên. Bạn cũng nên tham khảo [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-bao-quan-ao-da-bao-quan-o-da-hieu.html]cách bảo quản đồ da[/url] để tìm ra những phương pháp bảo quản hữu ích cho mình.

[b]Chúng tôi chuyên cung cấp Dung dịch làm sạch đồ da. Mọi chi tiết xin liên hệ : [/b]
[b]Địa chỉ : Tầng 2 Tòa nhà 179 Ngõ Quỳnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội[/b]
[b]SĐT : [/b][b]0164 9800 298[/b][b] - 0979 926 189[/b]