[B][COLOR=blue]Chuối hột rừng [/COLOR][/B]
[B]*[/B]
[B]Chuối hột rừng[/B]
[B][I]Phiên chợ vùng cao [/I][/B]
[B]Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013[/B]
[B][I]Kính chào Quý khách[/I][/B]
*
Chúng tôi đang có bán sản phẩm : [B]Chuối hột rừng[/B]
[B]*[/B]
[B]*[/B]
[B]*[IMG]http://1.bp.blogspot.com/-A_zixb7k4mw/Ul6b3KWWJlI/AAAAAAAADzM/wUe44oc9N7Y/s400/chuoi-hot-rung-2.jpg[/IMG][/B]
[B]*[/B]
[B]*[/B]
[B]Chuối hột rừng : Tác dụng chữa bệnh đối với con người.[/B]

[B][I]Chuối hột rừng[/I][/B] có hạt, lúc chín vàng ươm ăn ngọt lịm. Nhưng do trái có nhiều hột nên thường người ta không ăn mà chỉ lấy hột làm thuốc.
[B][I]Chuối hột rừng[/I][/B], có hai loại, trái lớn và trái nhỏ. Tất cả ngâm rượu đều thơm, ngon nhưng loại trái nhỏ có phần nhỉnh hơn vì nhựa nhiều. Chuối càng nhiều nhựa ngâm rượu càng ngon và ngọt.
[B][I][URL="http://www.phienchovungcao.vn/"]Chuối hột rừng[/URL][/I][/B] còn non, thái mỏng, trộn với các loại rau sống, ăn với nộm sứa, gỏi cá để giảm vị tanh và đề phòng tiêu chảy.
Trái [B][I]chuối hột rừng[/I][/B] có tác dụng chữa đái tháo đường, viêm thận, tăng huyết áp.
[I]Trị trẻ em táo bón[/I]: Lấy*2 trái chuối chín đem vùi vào bếp lửa, khi vỏ quả ngả màu đen, ruột chín nhũn thì lấy ra để nguội, cho trẻ ăn, khoảng mươi phút sau là đi đại tiện được.
[I][B][I]Trị sỏi bàng quang[/I][/B]:[/I] Trái [I]chuối hột[/I] xanh thái mỏng, sấy khô, sao vàng, hạ thổ trong vài ngày, mỗi lần dùng 50-100g sắc với 400ml nước, uống làm 2 lần trong ngày vào lúc no. Có thể dùng dạng nước hãm như pha trà mà uống.
[I][B][I]Trị bệnh thống phong[/I][/B] (bệnh gút):[/I] Quả chuối hột (rừng) 3g, củ ráy (rừng) 4g, khổ qua 1g, tỳ giải 2g. Sao vàng hạ thổ, đóng gói 10g/gói, ngày uống 2-3 gói pha nước đun sôi uống, không được cho đường vào.
[I][B][I]Trị hắc lào[/I][/B]:[/I] Trái [I]chuối hột rừng[/I] xanh còn ở trên cây đem cắt đôi hứng lấy nhựa bôi hoặc đem quả phơi, sấy khô tán nhỏ, rây bột mịn, dùng uống hàng ngày chữa viêm loét dạ dày với kết quả tốt.
[I]Xổ giun:[/I] Quả [B][I]chuối hột rừng[/I][/B] chín ăn vào lúc đói thấy ra giun.
[B][I]Chuối hột rừng[/I][/B]: Không được ăn quả còn xanh (chưa chín) vì rất dễ bị ngộ độc hoặc táo bón nặng vì quá nhiều chất tanin
[B][I]Chuối hột rừng[/I][/B][B] : [/B][B][B]Chữa bệnh[/B][/B]
*
[I][COLOR=black][B]Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ[/B][/COLOR][/I]
[COLOR=black][B]*[/B][/COLOR]
[B]Phiên chợ vùng cao[/B]
[B]Địa chỉ: Chợ trung tâm 2, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868[/B][B][COLOR=black][/COLOR][/B]