Trong cuộc sống hàng ngày chắc hẳn bạn luôn có những thời gian để lướt web, truy cập mạng xã hội để check thông tin từ bạn bè của mình trên mạng xã hội Facebook đúng không nào?

Facebook vừa bước qua sinh nhật lần thứ 10 của mình. Trong hơn 3.660 ngày tuổi của Facebook, bạn đã tốn cho mạng xã hội này bao nhiêu thời gian? Chắc bạn cũng không nhớ đúng không nào, những nhà sáng lập đã đưa ra ứng dụng để bạn có thể kiểm tra tổng số thời gian online.


Ngày nay chúng ta có thể bắt gặp mọi người online mạng xã hội bất cứ khi nào và ở bất kỳ nơi đâu đúng không nào, thật tiện lợi với facebook mobile bạn có thể đăng nhập facebook bất cứ khi nào mà mình cần. Nhanh tay tai facebook về và cùng trải nghiệm!

Được sáng lập ra trong một căn phòng kí túc xá bởi Mark Zuckerberg và những người bạn của anh, trang TheFacebook.com chính thức online vào ngày 4/2/2004. Sau hơn một thập kỷ tồn tại, mạng xã hội này đã thu hút được 1,1 tỷ người dùng với tất cả các bài viết, ảnh và thông tin về đời sống của họ. Đây đã trở thành những món ăn tinh thần không thể thiếu được với nhiều người. Bạn có thể sử dụng ứng dụng được viết bởi tạp chí Time để ước tính được tổng thời gian mà bạn đã dành cho Facebook.


Để kiểm tra tổng số thời gian online thì ứng dụng của Time sẽ kiểm tra thời điểm tạo lập của tất cả các hoạt động trên Facebook của bạn, sau đó sử dụng thời điểm cách xa hiện tại nhất làm thời điểm bạn gia nhập Facebook. Những người dùng Facebook thường xuyên có thể sẽ nhận được kết quả muộn hơn so với ngày tham gia Facebook thực tế.