[url=http://banle247.com/tin-tuc/89-nuoc-sam-han-quoc][b][i]Nước sâm Hàn Quốc[/b][/i][/url] là sản phẩm được chiết xuất trên dây chuyền đương đại từ Hồng sâm 6 năm tuổi tại Hàn Quốc. Nước Sâm Hàn Quốc chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết từ Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.
Hồng sâm Hàn Quốc ( Sâm khô ) là Nhân sâm tươi đã được lựa chọn loại tốt nhất , sau đó đem hấp cách thủy cho đến khi thành phần nông dân nước chỉ còn dưới 15% , rồi được ép khô , bấy chừ ruột củ sâm có màu hồng đỏ nên được làm gọi là Hồng sâm ( Red Ginseng ).


phải chi Sâm tươi có khả năng không hợp với cơ địa , trạng thái của một số người thì Hồng sâm là sản phẩm phù hợp với tất thảy đối tượng , mọi lứa tuổi từ trẻ em tới phụ lão. Ngoại giả trong quá tình chế biến từ Sâm tươi thành Hồng sâm đã sinh thêm nhiều chất Saponin ( hoạt chất chính tạo nên những hiệu quả của Nhân sâm ). dù cho nhiều nước trên thế giới trồng sâm nhưng sâm của Hàn Quốc và Triều Tiên được đánh giá là tối ưu. Trong sâm tươi có khoảng 10 thành phần nông dân Saponin nhưng sau khi qua các công đoạn sấy khô thành Hồng sâm , Hồng sâm Hàn Quốc có khả năng có tới 35 thành phần nông dân Saponin có phẩm chất cho sức khỏe nên Hồng sâm củ khô được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trong nhóm sản phẩm Nhân sâm - Hồng sâm.


Người Hàn Quốc coi Nhân sâm như thực phẩm bồi bổ nên dùng hàng ngày để tăng cường sức đề kháng , cải thiện hệ miễn nhiễm để có một sức khỏe dai sức. Điều đó đồng nghĩa với cơ thể có khả năng kháng viêm , kháng bệnh. Đặc biệt khi cơ thể bắt đầu lão hóa ( từ 30 tuổi đời ) nếu được dùng hàng ngày thì lúc có tuổi sẽ có hiệu quả rất tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch , cao áp huyết , bệnh đái tháo đường , bệnh xơ vữa động mạch…


hiệu quả của Nước hồng sâm Hàn Quốc:
Nước hồng sâm Hàn Quốc có những hiệu quả sau:
phù hợp huyết áp: Nước hồng sâm Hàn Quốc có hiệu quả làm áp huyết cao trở thành thường nhật và ngược lại. Các Saponin trong Nước hồng sâm Hàn Quốc có hiệu quả làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng chắn được bệnh xơ vữa động mạch.


Cholesterol: Cholesterol là thành phần nông dân cấu tạo cốt tử của màng tế trúc , sợi tâm thần và nhiều hormone trong cơ thể. Trong quá trình tiêu hóa thức ăn , gan cũng phải dùng cholesterol làm ra ra mật phục vụ người ốm hoạt động tiêu hóa. có khả năng nói cơ thể con người chẳng thể tồn tại nếu không có cholesterol. Nhưng chính sự gia tăng quá mức của cholesterol trong máu lại là một uyên do quan yếu dẫn đến bệnh tim mạch và nhiều bệnh kinh niên truân hiểm khác như: đau tim , động mạch banh , cao thế huyết , đột quỵ… ).


Triglyceride ( chất béo trung tính ): Triglyceride là loại chất béo thông thường nhất trong thân hình. Lipid trung tính đi vào cơ thể từ thức ăn , và cơ thể cũng tạo ra chúng. Nồng độ chất béo trung tính cao trong máu thường thấy ở những người có nồng độ cholesterol cao , có vấn đề về tim , bị thừa cân hoặc mắc bệnh tiểu đường ( hay còn làm gọi là đái tháo đường ).


phòng ngừa bệnh đái tháo đường ( đái tháo đường ): thành phần nông dân Saponin trong Nước hồng sâm Hàn Quốc có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên do gây tăng đường huyết , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết , giảm bệnh đái tháo đường ( đái tháo đường ).ngoại giả , [url=http://banle247.com/tin-tuc/89-nuoc-sam-han-quoc][b][i]Nuoc sam han quoc[/b][/i][/url] còn có những hiệu quả sau:
Tăng sức đề kháng và bình phục trạng thái cho cơ thể: Nước hồng sâm Hàn Quốc giúp bồi bổ tất cả , bổ huyết , tăng sức đề kháng và hoàn lực cho cơ thể một cách mau chóng.
phòng ngừa ung thư và chữa trị ung thư: Nhiều kết quả cho thấy Nước hồng sâm Hàn Quốc không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp nó có khả năng chắn được sự phát triển của tế bào ung thư.
Tăng cường tuần hoàn máu: Nước hồng sâm Hàn Quốc không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có hiệu quả ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu , uyên do của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.
Phát triển trí tuệ , tăng trí nhớ: Dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ được sửa chữa lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí tưởng.
Chống lão hóa và làm đẹp: Dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ cải thiện làn da trở thành trẻ trung và chận sự lão hóa da. Saponin trong Nước hồng sâm Hàn Quốc làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd , "một năm "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" nó sẽ bị lãng quên" giúp gan tránh được độc tính của rượu.
hướng dẫn sử dụng Nước hồng sâm Hàn Quốc:
Nước hồng sâm Hàn Quốc được sử dụng như sau:
Ngày dùng 1-2 lần , mỗi lần 1 gói uống trước hoặc sau khi ăn từ 15 - 20 phút.
Lưu ý chỉ nên dùng Nước Sâm vào buổi sáng và buổi chiều , không nên dùng vào buổi tối để cơ thể không bị hưng phấn , không bị mất ngủ và được nghỉ ngơi đẹp hơn.