Tốc Độ, Chuẩn Xác, Siêu Bền Với Chuột Không Dây Logitech Wireless mouse M215, Thỏa Sức Chơi Game Với 6 Nút Điều Khiển, Bảo Hành 06 tháng, Giảm Giá 44% ,Giá chỉ còn 199k
tham khảo giá thị trường hiện nay nhấp vào link http://ben.com.vn/mains.aspx?MNU=805...oduct&ID=10480
http://hanoicomputer.vn/ProductDetai...roductId=1655#

Ngày nay khi khoa học công nghệ càng phát triển, con người ta càng muốn ứng dụng sản phẩm của thế giới công nghệ nhiều hơn. Việc cho ra đời sản phẩm công nghệ ngày càng cần thiết. lần này sẽ giới thiệu đến các bạn chuột không dây Logitech Wireless mouse M215 cực đẹp, cực bền còn chất lượng thì cực đỉnh.
Mô tả chi tiết
Hãng sản xuất Logitech

Chủng loại Wireless M215

Chuẩn Chuột Không dây / Optical
Chuẩn giao tiếp Wireless
Độ phân giải 1000 dpi
Màu Đen
Đèn Chuột có
Các chức năng đặc biệt : Thiết bị thu sóng siêu nhỏ, Kết nối mạnh mẽ nhờ công nghệ 2.4Ghz. Thời gian sử dụng pin lên đến vài tháng với chức năng cảm nhận sự di chuyển có tác dụng chuyển sang chế độ nghỉ (tạm ngắt pin) khi không sử dụng chuột.
Pin 1 Pin AA
Bạn sử dụng laptop và cần di chuyển nhiều, việc sử dụng chuột có dây sẽ gặp rất nhiều phiền phức. Với chuột không dây Logitech Wireless mouse M215 sử dụng kỹ thuật không dây thế hệ thứ ba 2.4G, bạn sẽ thấy tiện lợi hơn, trông bạn sẽ cực kì chuyên nghiệp, sành công nghệ.

Được thiết kế với đầu nhận USB nhỏ gọn, có thể ẩn bên trong thân chuột, dễ dàng hơn cho việc di chuyển, các bạn có thể thoải mái chơi game, lướt web…


-Giao hàng miễn phí hcm
-Bảo hành 06 tháng , đổi mới tuần lể đầu
-Liên hệ : 0933681229 Hiếu hcm

Các bạn hãy nhanh tay MUA chuột
Logitech Wireless mouse M215 với giá khuyến mãi cực sốc!