Giờ đây chắc hẳn không ai là không biết đến một tựa đề game nổi tiếng của nhà sản xuất Rovio. Đó là tựa đề game “những chú chim nổi giận”. Game dần đi sâu vào lòng khán giả bởi lối chơi vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa vô cùng bắt mắt. Và ngày càng có nhiều các phiên bản lôi cuốn khán giả trên các dòng điện thoại. Tất cả đều có trong tai game angry birds mien phiTrò chơi bắn chim làm say lòng hàng triệu ngườu chơi trên toàn thế giới đã được cập nhập phiên bản mới với đèn lồng và bánh nướng của tết trung thu trên cả hệ điều hành android lẫn Iso
Được xây dựng dựa trên phiên bản Angry Birds Seasons vốn ăn theo các dịp lễ lớn trong năm, Moon Festival là một sản phẩm đậm nét Á châu với hình ảnh những chú chim cùng bánh nướng, đèn lồng trong cuộc chiến với lũ lợn.


Vẫn mang phong cách bắn chim quen thuộc, người chơi sẽ được tham dự một lễ hội Trung thu đầy màu sắc và ngộ nghĩnh qua những hình vẽ cách điệu của nhà sản xuất Rovio.
Có tổng cộng 30 màn chơi mới của Rovio thiết kế dành cho phiên bản này với sự góp mặt của nhiều loại chim khác nhau cũng như đòi hỏi người chơi phải tư duy logic trong từng cú bắn.
Thêm vào đó, người chơi còn được dịp khám phá nhiều chiếc bánh nướng vàng ẩn giấu trong khắp các màn chơi như một phần thưởng đậm phong cách Moon Festival.
Rất thú vị và hấp dẫn phải không nào. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không tai game angry birds về cho điện thoại của bạn ngay hôm nay để cùng chúng tôi khám phá game angry birds chứ. Game angry birds chơi thật vui – giải trí thật đã.