Thiếu ngủ, căng thẳng hay béo phì.. cũng góp phần làm cho nhan sắc của bạn bị xấu xí đi trông thấy.
[b]Thiếu ngủ[/b]
Thiếu ngủ có liên quan đến các bệnh tiểu đường, béo phì đồng thời làm suy giảm chức năng đề kháng cơ thể. Thiếu ngủ là một trong những nguyên nhân làm cho quầng mắt bị thâm, làn da bị sạm và nhăn, đặc biệt nếp nhăn nơi khoé mắt sẽ xuất hiện rất rõ khi bạn bị thiếu ngủ. Khi quầng mắt bị thâm trũng, làn da nhăn, sạm sẽ khiến bạn già hơn tuổi là điều chắc chắn.

[IMG]http://img-eva.24hstatic.com/upload/3-2013/images/2013-08-03/1375531042-s4.jpg[/IMG]
Hãy nhớ luôn ngủ đủ giấc để có làn da đẹp và [URL=http://suynhuocthankinh.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/thuc-an-chua-benh-mat-ngu.html]chua benh mat ngu[/URL] (Ảnh minh họa).
[b]Căng thẳng[/b]
Nếu hàng ngày bạn bị áp lực công việc căng thẳng khiến cho đầu óc bận rộn và lo lắng sẽ ảnh hưởng đến dáng vẻ bề ngoài của bạn. Ngoài ra, căng thẳng thần kinh còn làm suy yếu hệ thống miễn dịch cơ thể, khiến cho cơ thể sớm lão hoá.
Phơi nắng
Phơi nắng sẽ làm cho làn da bị sạm đen, khô và nhăn, đồng thời các đốm tàn nhang cũng sẽ xuất hiện. Với một làn da như thế chắc chắn trông bạn sẽ già hơn tuổi. Bên cạnh đó, phơi nắng nhiều tóc cũng bị khô, gãy, vì thế trông bạn tiều tụy hơn
[IMG]http://img-eva.24hstatic.com/upload/3-2013/images/2013-08-03/1375531042-s3.jpg[/IMG]
[URL=http://sachmuntrungca.vn/bai-viet/thong-tin-benh/ngan-ngua-mun-trung-ca-hieu-qua.html]ngan ngua mun trung ca[/URL]
Tắm nắng đúng khoa học sẽ cho bạn làn da khỏe mạnh, hoàn hảo.
[b]Béo phì[/b]
Béo phì có liên quan đến chế độ ăn uống và luyện tập. Thông thường ở phụ nữ, những ai bị thừa cân, béo phì thường già trước tuổi. Khi bạn bị béo phì, các cơ bắp trên cơ thể sẽ nhão và chảy sệ, vòng bụng và vòng mông “bệ vệ” hơn. Theo đó trông bạn chậm chạp, già nua.
Lười vận động cơ thể


[IMG]http://img-eva.24hstatic.com/upload/3-2013/images/2013-08-03/1375531042-s1.jpg[/IMG]
[URL=http://sachmuntrungca.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/-tri-mun-hieu-qua-cuc-nhanh-voi-trai-cay-co-mui.html]trị trứng cá hiệu quả[/URL]
Vận động cơ thể nhiều giúp dáng vóc trẻ trung, nhanh nhẹn.
Người ít vận động cơ thể sẽ kém săn chắc và linh lợi, đồng thời vòng eo sẽ không được thon gọn. Vận động cơ thể sẽ làm cho huyết quản lưu thông, làn da hồng hào, vẻ mặt sáng ngời và dáng vóc trẻ trung, nhanh nhẹn. Chính điều này sẽ tạo nên sức cuốn hút, hấp dẫn cho bạn.
Vẻ mặt mệt mỏi
Dù bạn có bận rộn lo lắng công việc đến đâu cũng bớt chút thời gian chăm sóc khuôn mặt cho tươi tắn, rạng ngời. Vẻ mặt mệt mỏi, thiếu ngủ và không được trang điểm sẽ khiến bạn già đi.
Tóc khô, gãy
[IMG]http://img-eva.24hstatic.com/upload/3-2013/images/2013-08-03/1375531042-s2.jpg[/IMG]
Mái tóc óng mượt giúp bạn trẻ trung hơn
Mái tóc khô cứng và xơ xác làm cho bạn kém phần hấp dẫn. Với mái tóc óng mượt trông bạn tràn đầy sức sống và trẻ trung hơn.
Bàn tay khô và nhăn
Nếu hàng ngày bạn không đeo găng tay để giặt giũ, rửa chén bát, lâu ngày da tay bạn sẽ bị khô nhăn. Bạn nên nhớ, hai bàn tay nhăn và khô ráp là biểu hiện của tuổi già đấy.