Thời thượng, trí tuệ và thu nhập hấp dẫn là những hình dung về nghề Lập trình viên. Một trong những ngành nghề được “săn đón” nhiều nhất thế kỷ XXI. Thế nhưng, nhân lực Công nghệ thông tin lại thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt những kỹ sư giỏi nghề. Góp phần giải quyết vấn đề này, Học viện NIIT-ICT Hà Nội mở “khóa học lập trình php & My SQL” nhằm tạo nên những lập trình viên đủ năng lực đáp ứng nhu cầu công việc.

Học lập trình php
Nắm bắt công nghệ là điều rất dễ dàng với giới trẻ hiện nay. Nhưng xu hướng công nghệ, thành tựu công nghệ được bạn trẻ tiếp thu rất nhanh và ứng dụng rất tốt. Tìm tòi học hỏi và ứng dụng không ngừng, sáng tạo không giới hạn là sở thích, đam mê của những bạn yêu công nghệ.

Lập trình PHP & MYSQL không còn xa lạ với “dân IT” nữa. Rất nhiều bạn trẻ đã tự học và ứng dụng được công nghệ mới này. Thế nhưng, đó là ở trình độ căn bản, kiến thức nhỏ bé đó chỉ ứng dụng tạo nên những web nhỏ. Và khi, cần nâng cấp web hay tạo ra những web lớn thì kiến thức đó không đủ. Vậy bổ sung và nâng cao kiến thức này ở đâu?

Học viện NIIT-ICT Hà Nội mở khóa học “Lập trình PHP & MYSQL” sẽ trang bị cho những bạn trẻ những kiến thức cơ bản, nâng cao và thực hành thuần thục công nghệ mới PHP.

Khả năng ứng dụng của nó tới lập trình web và cảm nhận nó phù hợp với mình – một trong những công nghệ được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội. Những học viên mới học không thấy khó và học viên chuyên sâu thỏa mãn sự sáng tạo của mình về lập trình PHP.
Kết hớp giữa doanh nghiệp và học viện, do vậy bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc tại các doanh nghiệp và được nhận ngay sau khi kết thúc khóa học.
Đặc biệt giảm tới 10% cho học viên đăng ký khóa học.Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:0973716224 hoặc eamil:marketing.vcorp@gmail.com
Văn phòng tuyển sinh NIIT-ICT Hà Nội
Phòng 804 - Tầng 9 tòa nhà A – 190 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại : 04.35574074, 04 35574096
Fax: 04.35575239, Email: info@niithanoi.vn