Camera việt thành chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt camera an ninh giá rẻ tại Hà nội. Chúng tôi tư vấn, lắp đặt miễn phí, vận chuyển miễn phí trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho mọi công trình, dự án một hệ thống an ninh tốt nhất hiện nay.


Với 1 hệ thống camera an ninh cho trường học, nhà trẻ, các bậc phụ huynh có thể thông qua mạng Internet để quan sát con cái của mình. Ban giám hiệu nhà trường có thể quan sát được chất lượng giảng dạy cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô và các hoạt động của học sinh, sinh viên trong lớp.


Một hệ thống camera giám sát cho trường học, nhà trẻ gồm Camera IP có thể quan sát từ xa qua mạng Internet hoặc quan sát trực tiếp qua máy tính và qua điện thoại. Có thể xem lại hình ảnh, video đã được tự động lưu trong đầu ghi hình khi cần thiết. Hệ thống hoạt động ổn định và tiện dụng nhất.


Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và ngày càng bận rộn khiến các bậc phụ huynh không thể chăm sóc con cái của mình 24/24. Vấn đề chất lượng giáo dục cũng cần sự quan tâm không chỉ phụ huynh mà còn của người quản lý của hệ thống trường này như: Phương pháp giảng dạy, sự hưởng ứng của học sinh, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo.


Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát

- Tăng cường công tác quản lý an ninh trong trường học, phòng tránh hiện tượng mất cắp, phá hoại.
- Giúp nhà trường quản lý học sinh sinh viên tốt hơn mà không tốn nhiều chi phí về tiền bạc và con người.
- Tăng cường an ninh, tính minh bạch trong các kỳ thi. Hội đồng coi thi có thể giám sát kỳ thi một cách chặt chẽ, giảm được chi phí, sức đi lại . Đảm bảo công bằng, chính xác.
- Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Phụ huynh và Ban giám hiệu có thể quan sát con em mình bất cứ nơi đâu có kết nối mạng Internet.Tính năng của hệ thống:

- Phát hiện xâm nhập: trèo tường, đi vào khu vực cấm…
- Phát hiện xâm hại trường: đục phá cổng chính, hàng rào.
- Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong trường.
- Đảm bảo không bị thất thoát, mất cắp thiết bị, tài sản của trường.
- Xem lại hình ảnh diễn ra khi có sự cố hay dung cho mục đích nghiên cứu.
- Giám sát vị trí nhạy cảm trong trường.
- Có thể xem qua mạng Internet, hoạt động liên tục.