Thùng đựng gạo thông minh được xem là thiết bị nhà bếp thông minh và tiện lợi hiện nay được nhiều bà nội trợ ưu thích. Chúng có nhiều kiểu dáng khá đẹp và bài trí trong nội thất nhà bếp lại rất dễ dàng.Một số lưu ý khi sử dụng thùng gạo thông minh


Xong nhiều người chỉ thấy đẹp, tiện lợi là mua về dùng chứ cũng không lưu ý nhiều khi sử dụng. Những loại thùng đựng gạo thông minh thường có nhiều thứ phải lưu ý để người sử dụng dùng được bền hơn. Chúng tôi xin mách nhỏ với các bạn một số lưu ý như sau:


1. Do chúng thiết kế với nút ấn hoặc nút xoay lò so nên bạn chú ý không để trẻ nhỏ dùng ay ấn hoặc xoay nhiều như vậy lò sơ sẽ nhanh bị dảo ra và trờn. Như vậy bạn phải mất công đi bảo hành. Một số loại bạn có thể tự làm ở nhà là tháo lò so ra và bóp cho lò so co lại để tạo đà khi xoay hoặc ấn.


2. Đặt thùng gạo cũng nên quan tâm nhiều tới không gian đặt, màu sắc thùng gạo. Thường thì thùng gạo thông minh màu sắc khá nhã nhặn, màu trắng, màu đất nhạt, màu xanh nhẹ nhàng rất dễ bài trí với các vật dụng trong nhà. Ví dụ như bạn đặt cạnh tủ lạnh màu xanh bạn cũng nên chọn thùng đựng gạo màu xanh hoặc đất nhạt tránh chọn màu đỏ, màu bạc trong không hợp.


3. Không nên đặt thùng đựng gạo gần với nhà tắm, bồn rửa, chỗ ẩm thấp bởi như vậy điều kiện môi trường làm thùng nhanh hỏng hơn, lam gạo đựng dễ bị ẩm mốc. Với thùng làm bằng inox, để trong môi trường ẩm thấp cũng sẽ làm kim loại bị hoen ố ra.
thùng đựng gạo, thùng đựng gạo thông minh, thùng đựng gạo đa năng


4. Không nên đặt gần các thiết bị nóng như lò vi sóng, bếp vì vậy nhiệt độ từ các thiết bị này tỏa ra cũng làm thùng nhanh hỏng, đặc biệt thùng nhựa dễ bị chảy nhựa méo mó ra hoặc nhựa sẽ thôi ra ngấm vào gạo ảnh hưởng tới sức khỏe.


5. Chọn thùng gạo với kích thước và trọng lượng gạo phù hợp với số lượng người trong gia đình bạn. Bện nên chọn thùng với trọng lượng dưới 20kg để đảm bảo lượng gạo ăn nhà bạn nhanh hết và tránh để lâu nó sẽ biến đổi chất, dễ ẩm mốc.


Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các loại máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo giá rẻ, tủ sấy quần áo hitachi, máy làm sữa chua, máy tập cơ bụng, may cao rau, máy sấy quần áo lion, bếp hồng ngoại, bếp hồng ngoại happy call, máy xay sinh tố Magic Bullet, miếng dán giữ nhiệt ... tại Hà Nội với giá ưu đãi nhất, bảo hành dài hạn, giao nhận hàng tận nơi.


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường Trung Yên 3, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Phone: 0968 677 369
  • Website: hanggiadungvn.com